Mách bạn cách quan hệ lâu hơn

Nếu bạn thường xuyên phải dừng “cuộc yêu” từ sớm thì có thể bạn sẽ phải đau đầu nghĩ cách phải làm sao để quan hệ lâu hơn. Bạn nghĩ rằng đây là một vấn đề phức tạp và việc thực hiện nó quá khó khăn với mình? Thực ra thì không như bạn nghĩ. Xin mách bạn cách quan hệ lâu ra, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Thông thường thì sự kết thúc nhanh chóng các hành vi tình dục đều là do hiện tượng xuất tinh sớm ở người đàn ông. Vì vậy, cách quan hệ lâu hơn chính là bạn cần làm thế nào để ngăn cản việc xuất tinh sớm có thể xảy ra.

Cách quan hệ lâu hơn mà bạn có thể thực hiện:

1. Không sử dụng các chất kích thích

Việc sử dụng các chất kích thích như rượu bia…, nhất là khi chuẩn bị vào cuộc sẽ khiến cho bạn có thể bị kích thích, không thể kiểm soát được hành vi của mình. Điều này có thể dẫn tới sự nôn nóng, xuất tinh sớm làm bạn phải sớm dừng cuộc vui.

2. Sử dụng bao cao su

mach-ban-cach-quan-he-lau-hon

Sử dụng bao cao su có thể giúp quan hệ lâu hơn

Bao cao su sẽ làm giảm độ mẫn cảm trên quy đầu dương vật, khiến cho việc xuất tinh chậm lại. Bằng cách này, bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ với bạn tình của mình.

banner bv

3. Thay đổi tư thế quan hệ, chọn tư thế quan hệ thích hợp nhất

Nếu chỉ duy trì một tư thế quan hệ thì có thể bạn sẽ bị giảm hoặc mất đi cảm hứng. Theo các kết quả nghiên cứu thì nếu trong quá trình quan hệ tình dục, bạn thay đổi tư thế quan hệ khi sắp “lên đỉnh” và lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp nhất thì bạn cũng sẽ kéo dài được thời gian quan hệ tình dục.

4. Tạo sự hòa hợp giữa bạn với đối tác tình dục của mình

mach-ban-cach-quan-he-lau-hon-2

Sự hòa hợp trong tình dục là cách tốt để quan hệ lâu hơn

Đây là một yếu tố khá quan trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa nam giới với bạn tình của họ sẽ giúp cho họ có cảm hứng tình dục nhiều hơn và điều hòa được những cử chỉ giữa hai người, giúp cho việc quan hệ lâu hơn.

5. Tạo tâm lý thoải mái, không nghĩ nhiều đến việc xuất tinh

Trong khi lâm trận, nếu bạn mang theo tâm lý căng thẳng, lo lắng hoặc thường xuyên nghĩ đến việc xuất tinh thì điều đó có thể sẽ làm bạn bị xuất tinh sớm và kết phải thúc sớm cuộc yêu khi chưa muốn.

Bạn hãy tham khảo và ghi nhớ những mẹo nhỏ trên đây. Nhưng nếu như những cách này vẫn không có tác dụng với bạn thì lúc đó, bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa Nam học để thăm khám và được tư vấn về cách quan hệ lâu hơn phù hợp với tình trạng của bạn. Còn nếu bạn không biết nên khám ngoại khoa ở đâu thì hãy tới Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt, các bác sĩ sẽ tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị tình trạng sức khỏe của bạn

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC