Biểu hiện của bệnh liệt dương

Là một biểu hiện của rối loạn chức năng sinh dục, liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới mà còn có thể kéo theo nhiều hệ lụy khác. Việc nhận biết biểu hiện của bệnh liệt dương để điều trị sớm sẽ giúp nam giới cải thiện được tình trạng của mình, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và khắc phục được những vấn đề rắc rối liên quan. 

Biểu hiện của bệnh liệt dương

bieu-hien-cua-benh-liet-duong

Liệt dương – một biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

1. Dương vật không thể cương cứng hoặc cương lên nhưng không cứng được

Ở những nam giới bị liệt dương, dương vật thường rất khó cương cứng, thậm chí là không thể cương cứng được ngay cả khi có sự kích thích về tình dục. Vì cậu nhỏ luôn ở trong trạng thái ỉu xìu nên người bệnh luôn bị bất lực, không thể thực hiện được các hành vi quan hệ tình dục. 

Cũng có khi, dương vật cương lên nhưng không đủ cứng làm. Nó khiến cho người bệnh gặp khó khăn trong quan hệ tình dục, thường thì phải có sự tác động bằng tay thì mới có thể đưa được dương vật vào bên trong âm đạo. 

2. Dương vật có thể cương cứng nhưng không giữ được lâu 

Trong một số trường hợp, khi nam giới có sự kích thích tình dục thì dương vật vẫn cương cứng được nhưng sau đó, nó lại nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Việc này khiến cho các hoạt động tình dục thường bị gián đoạn giữa chừng, không thể diễn ra trọn vẹn được. Đây là một nguyên nhân tác động đến tâm lý của những người trong cuộc, khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi và thất vọng. 

bieu-hien-cua-benh-liet-duong-2

Liệt dương thường ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

3. Nam giới bị giảm nhu cầu, giảm hưng phấn tình dục

Thường thì khi bị liệt dương, nam giới sẽ bị suy giảm về cảm hứng tình dục. Họ tỏ ra hời hợt, không có nhiều nhu cầu về chuyện đó. Ngay cả trong quan hệ vợ chồng, họ cũng không thấy hứng thú. Đôi khi, họ làm việc đó như là một điều bắt buộc và nó khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, có khi còn bị ức chế. Không ít người vì chuyện này mà luôn cảm thấy tự ti về bản thân và mặc cảm với bạn tình. Điều đáng lo ngại tình trạng này có thể trở thành một nguy cơ làm nảy sinh mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng, dẫn đến nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình. 

Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa, nam giới không nên chủ quan khi có các biểu hiện của bệnh liệt dương như trên. Thay vào đó, bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh lý của mình. Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, bac sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký