Chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Nam giới bị xuất tinh sớm thường e ngại, không dám đi khám nên thường đến khi bệnh quá nặng rồi mới điều trị sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình chữa trị. Một lý do nữa là nam giới thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền để chuẩn bị đi khám chữa bệnh cho đầy đủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cánh mày râu những chi phí cần thiết khi khám và chữa xuất tinh sớm nhé.

Thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không tự chủ kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình như mong muốn, thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh khi vừa mới quan hệ.

Thời gian xuất tinh của nam giới được chia thành các mức như sau:

– Dưới 1 phút đã xuất tinh gọi là xuất tinh sớm

– Từ 3-7 phút là khoảng thời gian trung bình của các cặp đôi

– Từ 7-15 phút là khoảng thời gian lý tưởng mà các cặp đôi mong muốn

– Trên 15 phút được coi là quá lâu, nam giới đạt mức này thường có biểu hiện bệnh lý hoặc sử dụng thuốc hỗ trợ.

Chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Xuất tinh sớm do đâu mà ra?

Những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp như sau:

– Do căng thẳng, mệt mỏi, stresss kéo dài gây ức chế tâm lý nên rất dễ khiến nam giới bị xuất tinh sớm, khó kiểm soát sự xuất tinh.

– Nam giới lần đầu quan hệ tình dục rất dễ bị xuất tinh sớm vì chưa quen với những kích thích quá mức.

– Do nam giới thường xuyên thủ dâm, thủ dâm quá mức rất dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

– Do nam giới mắc các bệnh lý nam khoa, bệnh về bao quy đầu…khiến dương vật dễ bị kích thích gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Với thắc mắc này của cánh mày râu sau đây các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp để các bạn hiểu rõ hơn về những chi phí cần chi trả khi điều trị xuất tinh sớm nhé.

– Căn cứ vào tình trạng bệnh: Nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nặng thì chi phí chữa trị sẽ tốn kém hơn so với trường hợp bị nhẹ

– Cơ sở y tế điều trị xuất tinh sớm: ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì mức phí điều trị xuất tinh sớm cao hơn những nơi hoạt động chui, không đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, người bệnh đến những nơi uy tín, hiện đại sẽ được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo, trang thiết bị hiện đại, môi trường thoải mái…

– Phương pháp điều trị: tùy từng nguyên nhân gây ra bệnh mà có những phương pháp điều trị riêng biệt. Nếu bệnh do yếu tố tâm lý gây ra thì có cách trị liệu tâm lý giúp khôi phục chức năng sinh lý bình thường cho nam giới. Nếu bệnh do các yếu tố bệnh lý gây ra thì phương pháp chữa trị cũng khác và đương nhiên chi phí điều trị cũng khác nhau.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa từ lâu đã là một địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng điều trị và đạt những kết quả như mong muốn. Đến với phòng khám các bạn có thể an tâm về dịch vụ y tế tại đây, phòng bệnh khang trang sạch sẽ, với trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Hơn nữa, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác và giữu chức vụ cao ở các bệnh viện tuyến trung ương giúp chẩn đoán và điều trị an toàn. Bạn có thể an tâm với dịch vụ bảo mật thông tin cá nhân khi đến thăm khám bệnh tại đây.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng cánh mày râu có hiểu biết rõ hơn về chi phí chữa xuất tinh sớm và tự tin đến thăm khám bệnh càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 038.5990.114 để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký