hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Nam giới bị xuất tinh sớm thường e ngại, không dám đi khám nên thường đến khi bệnh quá nặng rồi mới hỗ trợ điều trị sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình hỗ trợ chữa trị. Một lý do nữa là nam giới thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền để chuẩn bị đi khám hỗ trợ chữa trị bệnh cho đầy đủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cánh mày râu những chi phí cần thiết khi khám và hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm nhé.

Thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không tự chủ kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình như mong muốn, thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh khi vừa mới quan hệ.

Thời gian xuất tinh của nam giới được chia thành các mức như sau:

– Dưới 1 phút đã xuất tinh gọi là xuất tinh sớm

– Từ 3-7 phút là khoảng thời gian trung bình của các cặp đôi

– Từ 7-15 phút là khoảng thời gian lý tưởng mà các cặp đôi mong muốn

– Trên 15 phút được coi là quá lâu, nam giới đạt mức này thường có biểu hiện bệnh lý hoặc sử dụng thuốc hỗ trợ.

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?
hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Xuất tinh sớm do đâu mà ra?

Những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp như sau:

– Do căng thẳng, mệt mỏi, stresss kéo dài gây ức chế tâm lý nên rất dễ khiến nam giới bị xuất tinh sớm, khó kiểm soát sự xuất tinh.

– Nam giới lần đầu quan hệ tình dục rất dễ bị xuất tinh sớm vì chưa quen với những kích thích quá mức.

– Do nam giới thường xuyên thủ dâm, thủ dâm quá mức rất dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

– Do nam giới mắc các bệnh lý ngoại khoa, bệnh về bao quy đầu…khiến dương vật dễ bị kích thích gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

chuyen-gia-tu-vann(1)

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Với thắc mắc này của cánh mày râu sau đây các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giải đáp để các bạn hiểu rõ hơn về những chi phí cần chi trả khi hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhé.

– Căn cứ vào tình trạng bệnh: Nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nặng thì chi phí hỗ trợ chữa trị sẽ tốn kém hơn so với trường hợp bị nhẹ

– Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm: ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì mức phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cao hơn những nơi hoạt động chui, không chất lượng. Hơn nữa, người bệnh đến những nơi uy tín, hiện đại sẽ được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo, trang thiết bị hiện đại, môi trường thoải mái…

– Phương pháp hỗ trợ điều trị: tùy từng nguyên nhân gây ra bệnh mà có những phương pháp hỗ trợ điều trị riêng biệt. Nếu bệnh do yếu tố tâm lý gây ra thì có cách trị liệu tâm lý giúp khôi phục chức năng sinh lý bình thường cho nam giới. Nếu bệnh do các yếu tố bệnh lý gây ra thì phương pháp hỗ trợ chữa trị cũng khác và đương nhiên chi phí hỗ trợ điều trị cũng khác nhau.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt từ lâu đã là một địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng hỗ trợ điều trị và đạt những kết quả như mong muốn. Đến với phòng khám các bạn có thể an tâm về dịch vụ y tế tại đây, phòng bệnh khang trang sạch sẽ, với trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Hơn nữa, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác và giữu chức vụ cao ở các bệnh viện tuyến trung ương giúp chẩn đoán và hỗ trợ điều trị an toàn. Bạn có thể an tâm với dịch vụ bảo mật thông tin cá nhân khi đến thăm khám bệnh tại đây.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng cánh mày râu có hiểu biết rõ hơn về chi phí hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm và tự tin đến thăm khám bệnh càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 038.5990.114 để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC