Các triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những biểu hiện của sự rối loạn chức năng sinh dục. Đây là một bệnh lý nam khoa có thể xảy ra với bất cứ người đàn ông nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số thông tin cơ bản để các bạn hiểu rõ hơn các triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới.

Các triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

1. Dương vật không cương cứng được

Trong những trường hợp này, dương vật luôn ở trong trạng thái bị ỉu xìu, ngay cả khi có sự kích thích về tình dục thì nó cũng không thể cương cứng. Đối với nam giới, nếu ở trong tình trạng này thì họ hầu như không thể tiến hành quan hệ tình dục được, nghĩa là họ sẽ ở trong thế bị bất lực vì cậu nhỏ quá đuối. Thông thường, những người này sẽ bị suy giảm về cảm hứng tình dục và ít có nhu cầu về chuyện đó.

cac-trieu-chung-liet-duong-o-nam-gioi

Liệt dương khiến nam giới không thực hiện được chức năng sinh dục

2. Dương vật có thể cương cứng nhưng không giữ được lâu độ cương cứng

Ở một số người, khi có kích thích tình dục thì dương vật vẫn cương cứng được nhưng sau đó, nó lại nhanh chóng bị rũ xuống. Độ cương cứng không giữ được lâu khiến cho các hoạt động tình dục không được diễn ra trọn vẹn mà thường phải dừng lại giữa chừng khiến cho cả người đàn ông và người phụ nữ đều cảm thấy thất vọng.

3. Dương vật cương lên nhưng không cứng

Nhiều người sẽ thấy lạ vì điều này, nếu dương vật đã cương lên thì nó phải cứng nhưng đằng này nó lại không cứng được. Dương vật cương lên nhưng không cứng cho thấy nó vẫn chịu ảnh hưởng của các yếu tố kích thích, vẫn làm cho nam giới có nhu cầu tình dục nhưng dường như nó không đủ sức mạnh để giúp chuyện đó tốt hơn. Ở những nam giới thuộc nhóm này, khi quan hệ tình dục thường phải dùng tay thì mới đưa được dương vật vào trong âm đạo. Vì dương vật không cương cứng nên nó cũng khiến cho người trong cuộc không đủ hưng phấn và không được thỏa mãn.

cac-trieu-chung-liet-duong-o-nam-gioi-2

Liệt dương làm giảm hưng phấn trong quan hệ vợ chồng

Với những biểu hiện như trên, liệt dương thường khiến cho nam giới bị mệt mỏi, căng thẳng, có khi còn bị ức chế, gây áp lực tâm lý nặng nề. Nhiều người vì chuyện này mà tỏ ra tự ti về bản thân, mặc cảm với bạn tình. Có trường hợp tình cảm vợ chồng bền vững, người vợ hiểu và thông cảm với chồng thì không sao nhưng cũng có trường hợp lại vì thế mà nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn khiến vợ chồng lục đục, dẫn đến nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Như vậy, các triệu chứng bệnh liệt dương không chỉ đơn thuần là vấn đề sinh lý của nam giới mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác, liên quan mật thiết đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của họ. Do vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia khám nam khoa Thiện Hòa, những người bị liệt dương nên đi khám và điều trị sớm.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký