Địa Chỉ Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở Đâu Uy Tín

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Đại tá - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Nhận thấy nhu cầu khám chữa của người bệnh ngày càng nhiều, các phòng khám thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, số lượng chưa chắc đã tỷ lệ thuận với chất lượng, vì vậy, đứng trước sự lựa chọn, người bệnh không khỏi băn khoăn để có cho mình một địa chỉ khám an toàn, bệnh sùi mào gà cũng vậy, chữa bệnh sùi mào gà ở đâu không đau lại đạt hiệu quả cao là thắc mắc của nhiều người bệnh. Các chuyên gia Phòng khám nam khoa khoa Thiện Hòa sẽ chia sẻ thông tin cùng các bạn ngay sau đây.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở đâu

– Cũng giống như các bệnh xã hội các, sau một thời gian ủ bệnh thì biểu hiện của bệnh sùi mào gà mới xuất hiện, khi triệu chứng trở nên rõ ràng cũng là thời kỳ bệnh đã trải qua 1 đến 6 tháng. Khu vực nhiễm bệnh chủ yếu ở bộ phận sinh dục, xung quanh hậu môn, vùng khoang miệng (trường hợp quan hệ tình dục bằng miệng), ban đầu là các nốt sùi màu hồng, mềm, có chân hoặc có cuống, không có cảm giác đau.

chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Địa chỉ uy tín chữa bệnh mào già ở nam giới

– Một thời gian sau, các nốt phát triển to lên và liên kết với nhau tạo thành khoảng rộng, giống hoa mào gà (xem thêm về hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới). Thời kỳ này, người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, ẩm ướt và vướng víu với các nốt sùi, khi quan hệ tình dục hay động chạm vào dễ bị chảy máu, lúc này câu hỏi chữa bệnh sùi mào gà ở đâu đã dần hình thành trong đầu người bệnh, hãy kịp thời đến phòng khám hay cơ sở uy tín để được điều trị nhanh chóng nhất.

Tác hại của bệnh sùi mào gà

– Bệnh lây truyền nhanh, có thể lây sang người tình và bạn bè thân thích

– Gây cảm giác ngứa ngáy, các nốt sùi loét ra, chảy dịch hôi, gây bội nhiễm bộ phận sinh dục.

– Thường xuyên tái phát, rất khó để điều trị triệt để.

– Dẫn đến tâm lý của người bệnh hoang mang và lo sợ.

– Có thể gây và ung thư ở dương vật, vòm họng, hậu môn.

Phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

– Là một cơ sở chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường sinh dục, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đã và đang chữa trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh sùi mào gà và mắc các bệnh xã hội.

– Hiện tại, chúng tôi có điều trị bệnh sùi mào gà bằng Kỹ thuật chặn gene GSA.

– Về Tây y, phòng khám có áp dụng công nghệ dao LEEP được nhập khẩu tử Mỹ với những ưu thế vượt trội, tiêu diệt các nốt sùi mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ.

chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Đến gặp bác sỹ để được điều trị tốt nhất

– Về Đông y, phòng khám có sử dụng các bài thuốc Đông y truyền thống, giúp hỗ trợ điều trị nhanh chóng hơn trong quá trình loại bỏ nốt sùi. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại virus HPV, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ tái phát bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tại Hà Nội uy tín

– Với đội ngũ thầy thuốc giỏi cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào bác sỹ, các thao tác thủ thuật cho bệnh nhân tỉ mỉ, khéo léo, đảm bảo tránh gây tổn thương cho bệnh nhân, hệ thống nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy đến với chúng tôi để sức khỏe của bạn được cải thiện hiệu quả nhất.

Các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiện Hòa vừa giúp các bạn trả lời thắc mắc chữa bệnh sùi mào gà ở đâu, nếu có vấn đề gì cần giải đáp xin gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 038.5990.114 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký