Hỏi đáp về phương pháp cắt bao quy đầu

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Thưa bác sĩ, con trai tôi bị dài bao quy đầu, năm nay cháu đã 12 tuổi. Gia đình tôi muốn cho cháu đi cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ, tôi nên chọn phương pháp nào để cắt bao quy đầu cho cháu ạ?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Hoàng Dương – Ninh Bình)

Hỏi đáp về phương pháp cắt bao quy đầu

Nên chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Trả lời:

Chào anh Dương!

Theo như anh nói thì co trai anh bị dài bao quy đầu và gia đình anh đang băn khoăn về việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu cho cháu.

Hiện nay, việc cắt bao quy đầu có thể được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu và Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe… Mỗi phương pháp này đều có đặc điểm riêng của nó.

Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt, chúng tôi đang khuyến khích người bệnh cắt bao quy đầu thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: ít gây đau, ít chảy máu, ít gây tổn thương, sau phẫu thuật người bệnh nhanh chóng phục hồi và tại chỗ phẫu thuật thường bảo đảm tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, để yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình, gia đình anh nên đưa cháu đến Phòng khám để kiểm tra và được tư vấn trực tiếp. Gia đình anh có thể thảo luận và bàn bạc thêm với bác sĩ về vấn đề này.

Chúc gia đình anh sức khỏe và hạnh phúc!

Thân ái!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM