Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào? ở nam giới là tình trạng nam giới khi cương dương thì bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để lộ quy đầu ra, phần bao da quy đầu bít kín đầu dương vật khiến dương vật khi cương dương chịu nhiều đau đớn.

Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều bất tiện cho nam giới, nhất là khi trưởng thành. Nam giới  bị hẹp bao quy đầu có thể gặp phải nhiều phiền phức, đau đớn và có thể bị biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không khắc phục kịp thời.

Thế nào là hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng vùng da bao quy đầu bít kín đầu dương vật khiến dương vật khi cương dương không thể tụt bao quy đầu xuống được.

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nàoHẹp bao quy đầu khiến nam giới chịu nhiều đau đớn mỗi khi cương dương, dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu, bị yếu sinh lý…Hẹp bao quy đầu bao gồm:

Hẹp bao quy đầu sinh lý:

  • là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu ở trẻ sơ sinh. Trong quá trình phát triển thì dương vật cũng phát triển và dần tách ra khỏi quy đầu. Khi trẻ khoảng 3 đến 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không tự lột xuống được thì trẻ đã bị hẹp bao quy đầu.
  • Lúc này những biểu hiện như tiểu khó, sưng đỏ đầu dương vật, viêm nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Cha mẹ nên đưa trẻ đi khám và thực hiện cắt bao quy đầu để khắc phục những hậu quả của hẹp bao quy đầu nhanh chóng.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý:

  • Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu bệnh lý là do những bất thường ở bao quy đầu gây ra sẹo xơ hóa, gây dính bao quy đầu.
  • Hẹp bao quy đầu bệnh lý thì tùy vào mức độ nghiêm trọng mà có thể lột bao quy đầu dương vật ở trạng thái bình thường hoặc không thể lột bao quy đầu ở bất kì trạng thái nào.
  • Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào

Hẹp bao quy đầu là như thế nào

Hậu quả của hẹp bao quy đầu là như thế nào

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào – Hẹp bao quy đầu ở nam giới khiến nam giới gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng trong chuyện chăn gối. Cụ thể như:

  • Nam giới gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu: mỗi lần đi tiểu phải cố gắng dặn đẩy nước tiểu ra.
  • Gây đau đớn mỗi khi cương dương: do bao quy đầu đàn hồi kém và bít kín đầu dương vật nên khi cương dương sẽ gây đau đớn cho nam giới.
  • Dễ gây viêm nhiễm bao quy đầu: khi bao quy đầu bít kín dương vật thì khả năng vệ sinh vùng này khó khăn hơn, hơn nữa bao da quy đầu bít kín sẽ khiến các cặn nước tiểu đọng lại dễ hơn và có thể kết hợp với vi khuẩn gây viêm nhiễm bao quy đầu.
  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục: khi nao quy đầu bị bít kín sẽ khiến dương vật nhạy cảm hơn so với bình thường, dễ gây ra xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.
  • Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: bao quy đầu kìm hãm sự phát triển của dương vật khiến kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường.

Làm thế nào khi bị hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào – Cách giải quyết hẹp bao quy đầu phổ biến và mang lại hiệu quả cao hiện nay là cắt bao quy đầu.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ, hiện nay tại phòng khám đa khoa Bắc Việt các bác sĩ đã áp dụng rất thành công phương pháp cắt bao quy đầu mới, không gây đau đớn khi phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng, an toàn. Để đặt lịch khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu các bạn có thể gọi đến hotline 038.5990.114 để được tư vấn đặt lịch sớm nhé.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC