Bao quy đầu bình thường là như nào

Phòng khám ngoại khoa khuyến cáo  bạn nên hiểu rõ về cơ thể mình là cách để nam giới phòng tránh cũng như nhận diện các triệu chứng bất thường từ đó hỗ trợ điều trị kịp thời là điều rất cần thiết. Một trong những tò mò lớn của nhiều nam giới trước những bất thường của bao quy đầu xảy ra ngày càng phổ biến. Đó là bao quy đầu bình thường là như nào?

bệnh viện nào cắt bao quy đầu uy tín , địa chỉ cắt bao quy đầu

Bao quy đầu bình thường là như nào?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật. Khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, mà trái lại, nó còn là nơi tích lũy cặn bẩn, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho dương vật.

Bình thường, người nam khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu.

Nam giới có bao quy đầu bình thường là dương vật khi ở trạng thái xìu, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Một bao quy đầu bình thường không những bảo vệ cho cơ quan sinh dục của nam mà nó còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục.

tư vấn online

Nên làm gì khi bao quy đầu phát triển không bình thường

Bao quy đầu bình thường được phân biệt rõ ràng, cụ thể như sau:

Bao quy đầu dài: miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

Hay hẹp bao quy đầu: khi miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, che phủ lỗ niệu đạo, và không thể lộn lên được.

Tất cả các dạng bất thường này của bao quy đầu đều gây hại tới sức khỏe nam giới như gây trở ngại về việc phát dục, phát triển sinh lý bình thường ở nam giới. Với những trường hợp dài bao quy đầu, vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, việcquan hệ tình dục sẽ rất khó khăn.

Dài bao quy đầu làm dương vật bị bọc kín, khi cương dương không thể lộ ra ngoài do đó khiến nam giới không có cảm hứng cũng như không thể tiến hành cuộc giao hoan trọn vẹn. Hay như  ảnh hưởng đến chức năng gan, thận khi bị phát viêm cho nên đường tiết niệu sẽ bị bé lại, dẫn đến tiểu tiện khó khăn, để lâu sẽ làm cho chức năng gan thận trong cở thể bạn bị tổn hại nghiêm trọng. Và phổ biến hơn cả là các ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản như hiếm muộn, vô sinh.

pp cat bao quy dau tcd phong kham nam khoa cau giay

Vì vậy, ngoại trừ những nam giới có bao quy đầu bình thường, thì các trường hợp trên đều nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu thực hiện đem đến nhiều lợi ích trong việc ngăn chặn và ngăn ngừa các ảnh hưởng sức khỏe ngoại khoa.

Hotline & Zalo: 0385.990.114

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC