Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Cập nhật: 14/11/2016 18:20 - 1042 Lượt xem

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, chúng ta không có quy ước cụ thể về thời gian định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm. Theo thống kê của các chuyên gia nam khoa cho thấy tỉ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm chiếm 20-30%. Vậy nguyên nhân gây xuất tinh sớm từ đâu.

Nguyên nhân xuất tinh sớm khiến các đấng nam nhi luôn trong tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền

Xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu của xuất tinh sớm là do tâm lý, xuất tinh sớm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng nhất là bạn tình của họ chưa đạt được khoái cảm, khiến cho cả hai không được thỏa mãn, giảm tỉ lệ thụ thai.

– Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: 

Nam giới thường xuyên phải chịu những áp lực căng thẳng trong công việc, cuộc sống, hay mệt mỏi cáu gắt, bị stress trong thời gian dài, hoặc tâm lý sợ quan hệ tình dục, không tự tin, e ngại, cũng có thể do quá phấn khích không làm chủ được dẫn đến xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

Áp lực cuộc sống ảnh hưởng tới chuyện xuất tinh

– Do thói quen thủ dâm: 

Thói quen thủ dâm cũng làm cho nam giới bị chứng bệnh xuất tinh sớm, khi thủ dâm với tần suất lớn thì vô tình nó trở thành thói quen chỉ cần gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh, ngoài ra tâm lí lo lắng, hồi hộp sợ bị phát hiện lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để giải quyết nhanh nhu cầu của mình, từ đó làm giảm đi khoái cảm và cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm. Những bạn nam bị xuất tinh sớm do việc thủ dâm cần điều chỉnh lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành thói quen, không ảnh hưởng đến việc xuất tinh.

– Do hẹp hoặc dài bao quy đầu:

 Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu cũng có thể xuất tinh sớm vì các dây thần kinh ở quanh bao quy đầu rất nhạy cảm nó chỉ cần chạm vào âm đạo hoặc thậm chí là quần áo cũng có thể xuất tinh. Trường hợp hẹp, dài bao quy đầu khiến bao quy đầu không thể tự lột nam giới phải tự lột xuống, nếu không tự lột được có thể đến các cơ sở y tế uy tín để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho hiện tượng xuất tinh sớm được cải thiện và biến mất.

– Xuất tinh sớm do bệnh:

 Xuất tinh sớm cũng có thể do nam giới bị mắc một số bệnh như: viêm niệu đạoviêm tuyến tiền liệt và một số bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Khi bị mắc các bệnh trên thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh kịp thời ngăn không cho bệnh phát triển nặng hơn đồng thời điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som-1

Xuất tinh sớm do mắc bệnh

– Do không nắm vững kỹ thuật khi quan hệ: 

Khi hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai phương pháp cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. những cặp vợ chồng mới cưới hay ít khi có điều kiện quan hệ thường bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này. Vì vậy trước khi kết hôn bạn nên tìm hiểu và có kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, thường xuyên luyện tập vừa là để nâng cao khoái cảm vừa để phòng ngừa rủi ro không đáng có, chống xuất tinh sớm.

Sử dụng các chất kích thích:

rượu, bia, thuốc lá… đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể khắc phục được, khi bạn bỏ bớt những thói quen này thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần được cải thiện và biến mất.

Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẻ về nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ngày hôm nay sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn chữa trị bệnh xuất tinh sớm hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 038.5990.114 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.(O-F)

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)