Hỏi đáp về rối loạn tiểu tiện

Hỏi: 

Thưa bác sĩ!

Tôi năm nay 45 tuổi. Gần đây tôi thường xuyên có những biểu hiện bất thường về tiểu tiện như: đi tiểu nhiều lần, tiểu lắt nhắt, khi đi tiểu thì giống như nước tiểu không thể ra ngoài hết được và cứ đi xong một tí là muốn đi luôn… Tôi đang lo lắng không biết mình bị bệnh gì. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Văn Huy)

Hỏi đáp về rối loạn tiểu tiện

Tiểu nhiều, tiểu rắt là bệnh gì?

Trả lời:

Chào bác Huy!

Theo như bác nói thì bác đang có các triệu chứng của rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu không hết nước, thường xuyên có cảm giác buồn đi tiểu… 

Rối loạn tiểu tiện có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau về đường tiết niệu hoặc do các bệnh lý ở tuyến tiền liệt… Việc hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện cần phải căn cứ vào các nguyên nhân của nó thì mới có hiệu quả. Tuy nhiên, để biết được bệnh lý cụ thể và có cách hỗ trợ điều trị đúng thì bác cần phải đi khám. Vì vậy, bác nên thu xếp thời gian để đi khám và hỗ trợ điều trị sớm. 

Chúc bác sức khỏe!

BS. chuyên khoa Nam học – Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM