Phương pháp cải thiện dương vật ngắn bằng tự nhiên

Dương vật luôn được coi như công cụ để thể hiện bản lĩnh của người đàn ông khi quan hệ tình dục với bạn tình. Tuy nhiên, ở một số trường hợp nam giới bị dương vật ngắn và luôn có cảm giác tự ti với bản thân mình. Để khắc phụ tình trạng dương vật ngắn ở nam giới, bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số phương pháp cải thiện dương vật ngắn bằng tự nhiên nhằm giúp đấng màu râu cảm giác tự tin, mạnh mẽ nhất khi lâm trận.

Phương pháp cải thiện dương vật ngắn bằng tự nhiên

Một trong những nguyên tắc cơ bản của cải thiện dương vật ngắn là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng. Các bài tập có vai trò kích thích cho dương vật giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Phương pháp cải thiện dương vật ngắn bằng tự nhiên

Hình ảnh minh họa

Dưới đây là một số bài tập nam giới có hể dễ hực hiện như sau:

– Bài tập tăng chu vi dương vật: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính dương vật to ra đáng kể.

Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, rồi sau đó nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

– Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích của bài tập này là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa dương vật và xương mu. Các dây chằng khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

– Phương pháp Kegels: Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC. Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái dương vật khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Một số đồ ăn giúp tăng kích cỡ dương vật

Ngoài các biện pháp tập tự nhiên, chế độ ăn hàng ngày cũng góp phần làm tăng kích cớ của dương vật đáng kể.

– Chocolate: chocolate có tác dụng làm tăng lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc tăng kích cớ dương vật. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ.

phuong-phap-cai-thien-duong-vat-ngan-bang-tu-nhien

Chocolate tốt cho nam giới bị dương vật ngắn

– Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ dương vật.

– Ăn thực phẩm chứa protein: những thực phẩm giàu protein sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn.

– Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác: Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của dương vật cũng như chức năng của bộ phận sinh dục.

Hi vọng những phương pháp tự nhiên nêu trên có thể phần nào làm tăng kĩ cớ của dương vật giúp nam giới tự tin, hạnh phúc hơn. Nếu còn thắc mắc hay càn chia sẻ thêm, bạn đọc có thể đến trược tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nôi hoặc gọi điện đến số điện thoại 038.5990.114 để được giúp đỡ.(O-C)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký