Vén màn bí mật tại những phòng khám nam khoa có bác sĩ ngoại

Hầu hết nam giới trong đời mình đều một lần mắc các bệnh nam khoa. Hiện nay số lượng phòng khám nam khoa không khác gì nấm sau cơn mưa. Việc khám chữa bệnh nam khoa rất khó nói. Nhiều trường hợp chữa xong tiền mất mà bệnh vẫn còn đó. Rất nhiều chiêu trò các phòng khám có bác sĩ là người ngoại quốc vẽ ra để lấy tiền người dân. Hôm nay phòng khám nam khoa Thiện Hòa xin mạn phép vạch mặt những bí mật động trời tại những phòng khám nam khoa có bác sĩ ngoại.

Tại sao phòng khám nam khoa lại xuất hiện những bác sĩ ngoại?

 “Liệu bác sĩ ngoại có hơn bác sĩ nội?” Xin thưa rằng hiện nay nền y học hiện đại của chúng ta không hề thua kém gì so với nền y học thế giới. Thậm chí tại nhiều bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức còn nhận các tu nghiệp sinh nước ngoài sang học. Thế tại sao lại phải chọn bác sĩ ngoại trong khi bác sĩ nội có thể điều trị  như bác sĩ ngoại thậm chí còn hơn. Đó chính là tâm lý người Việt mình.

 Theo tâm lý sính ngoại của người Việt mình, từ đồ dùng, quần áo đều hàng ngoại. Trong muôn vàn các bác sĩ điều trị, tại sao lại không lựa chọn bác sĩ ngoại. Tâm lý đó đã in sâu vào trong tiềm thức của người Việt mình.

ven-man-bi-mat-tai-nhung-phong-kham-nam-khoa-co-bac-si-ngoai

Bác sĩ ngoại tại các phòng khám nam khoa – Ảnh minh họa.

Dọa nạt, vẽ thêm bệnh để lấy tiền.

Làm sao để móc túi người tiêu dùng? Chính là do bất đồng ngôn ngữ giữa bác sĩ và người bệnh. Nhiều phòng khám nam khoa còn đầu tư cả phiên dịch viên cho những bác sĩ ngoại. Những bệnh nhân đâu có biết rằng chiêu trò chính ở đây. Bất đồng ngôn ngữ, không biết tiếng, không biết đọc khiến họ ghi gì cũng được. Thuốc tây thuốc ta lẫn lộn mà giá thì trên trời, chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Nhiều trường hợp đến với phòng khám Thiện Hòa chúng tôi chia sẻ và chúng tôi nhận thấy. Việc tư vấn những lời có cánh của những phương pháp chữa trị châu Âu, châu Mĩ hay các nước khác để rút hầu bao bệnh nhân. Mới đầu họ giải thích và thuyết phục bạn sử dụng phương pháp A, nhưng sau đó có phương pháp B theo chuẩn châu Âu nhưng giá sẽ tăng lên. Cứ thế thay đổi các phương pháp chữa bệnh, giá tiền sẽ tăng lên.

Nguy hiểm rình rập tại những phòng khám nam khoa có bác sĩ ngoại.

Hậu quả của những lời mời truyền nước, kháng sinh là việc sốc phản vệ dẫn đến tử vong. Việc chiếu tia hồng ngoại vào tinh hoàn không khác gì việc luộc trứng gà trong nồi áp suất. Nhiều bệnh nhân khi đến với Thiện Hòa chúng tôi đã than sống dở chết giở sau khi chiếu tia hồng ngoại. Làm xét nghiệm thì cho thấy mật độ tinh trùng giảm xuống đáng kể, thậm chí gần bằng không.

ven-man-bi-mat-tai-nhung-phong-kham-nam-khoa-co-bac-si-ngoai 2

Thuốc men luôn mập mờ tại những phòng khám nam khoa có bác sĩ ngoại.

Hơn nữa việc điều trị thuốc men ở đây cũng không rõ ràng. Trên vỏ thuốc bao bì toàn chữ loằng ngoằng. Hỏi y bác sĩ thì bảo là thuốc kháng sinh, chống viêm, thuốc nâng cao sinh lực đàn ông …. Nhiều phòng khám sử dụng bằng cấp của các bác sĩ Việt nhưng đứng trực tiếp khám thì là bác sĩ ngoại. Mọi hoạt động mổ xẻ, thuốc men đều do bác sĩ ngoại quốc này thực hiện.

Nhiều trường hợp nghe lời làm thủ thuật này thủ thuật kia, thuốc này thuốc nọ mà không hỏi rõ. Sau khi điều trị mới thấy tiền thuốc men, tiền thủ thuật lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng sau đó bệnh không khỏi mà còn nặng thêm. Vậy là vừa tiền mất vừa thêm đống bệnh.

Bài viết này không có ý ám chỉ ai, mà chỉ mong người Việt mình chú ý hơn khi đi khám tại các phòng khám có bác sĩ ngoại. Hi vọng những chia sẻ này của Thiện Hòa giúp quý vị có sự lựa chọn sáng suốt khi đi điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa

Số 73 – 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 038.5990.114

(O-G)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký