Vén màn bí mật tại những phòng khám ngoại khoa có bác sĩ ngoại

Hầu hết nam giới trong đời mình đều một lần mắc các bệnh ngoại khoa. Hiện nay số lượng phòng khám ngoại khoa không khác gì nấm sau cơn mưa. Việc khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa rất khó nói. Nhiều trường hợp hỗ trợ chữa trị xong tiền mất mà bệnh vẫn còn đó. Rất nhiều chiêu trò các phòng khám có bác sĩ là người ngoại quốc vẽ ra để lấy tiền người dân. Hôm nay phòng khám ngoại khoa Bắc Việt xin mạn phép vạch mặt những bí mật động trời tại những phòng khám ngoại khoa có bác sĩ ngoại.

Tại sao phòng khám ngoại khoa lại xuất hiện những bác sĩ ngoại?

 “Liệu bác sĩ ngoại có hơn bác sĩ nội?” Xin thưa rằng hiện nay nền y học hiện đại của chúng ta không hề thua kém gì so với nền y học thế giới. Thậm chí tại nhiều bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức còn nhận các tu nghiệp sinh nước ngoài sang học. Thế tại sao lại phải chọn bác sĩ ngoại trong khi bác sĩ nội có thể hỗ trợ điều trị  như bác sĩ ngoại thậm chí còn hơn. Đó chính là tâm lý người Việt mình.

 Theo tâm lý sính ngoại của người Việt mình, từ đồ dùng, quần áo đều hàng ngoại. Trong muôn vàn các bác sĩ hỗ trợ điều trị, tại sao lại không lựa chọn bác sĩ ngoại. Tâm lý đó đã in sâu vào trong tiềm thức của người Việt mình.

ven-man-bi-mat-tai-nhung-phong-kham-nam-khoa-co-bac-si-ngoai
Bác sĩ ngoại tại các phòng khám ngoại khoa – Ảnh minh họa.

Dọa nạt, vẽ thêm bệnh để lấy tiền.

Làm sao để móc túi người tiêu dùng? Chính là do bất đồng ngôn ngữ giữa bác sĩ và người bệnh. Nhiều phòng khám ngoại khoa còn đầu tư cả phiên dịch viên cho những bác sĩ ngoại. Những bệnh nhân đâu có biết rằng chiêu trò chính ở đây. Bất đồng ngôn ngữ, không biết tiếng, không biết đọc khiến họ ghi gì cũng được. Thuốc tây thuốc ta lẫn lộn mà giá thì trên trời, chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Nhiều trường hợp đến với phòng khám Bắc Việt chúng tôi chia sẻ và chúng tôi nhận thấy. Việc tư vấn những lời có cánh của những phương pháp hỗ trợ chữa trị châu Âu, châu Mĩ hay các nước khác để rút hầu bao bệnh nhân. Mới đầu họ giải thích và thuyết phục bạn sử dụng phương pháp A, nhưng sau đó có phương pháp B theo chuẩn châu Âu nhưng giá sẽ tăng lên. Cứ thế thay đổi các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh, giá tiền sẽ tăng lên.

Nguy hiểm rình rập tại những phòng khám ngoại khoa có bác sĩ ngoại.

Hậu quả của những lời mời truyền nước, kháng sinh là việc sốc phản vệ dẫn đến tử vong. Việc chiếu tia hồng ngoại vào tinh hoàn không khác gì việc luộc trứng gà trong nồi áp suất. Nhiều bệnh nhân khi đến với Bắc Việt chúng tôi đã than sống dở chết giở sau khi chiếu tia hồng ngoại. Làm xét nghiệm thì cho thấy mật độ tinh trùng giảm xuống đáng kể, thậm chí gần bằng không.

ven-man-bi-mat-tai-nhung-phong-kham-nam-khoa-co-bac-si-ngoai 2
Thuốc men luôn mập mờ tại những phòng khám ngoại khoa có bác sĩ ngoại.

Hơn nữa việc hỗ trợ điều trị thuốc men ở đây cũng không rõ ràng. Trên vỏ thuốc bao bì toàn chữ loằng ngoằng. Hỏi y bác sĩ thì bảo là thuốc kháng sinh, chống viêm, thuốc nâng cao sinh lực đàn ông …. Nhiều phòng khám sử dụng bằng cấp của các bác sĩ Việt nhưng đứng trực tiếp khám thì là bác sĩ ngoại. Mọi hoạt động mổ xẻ, thuốc men đều do bác sĩ ngoại quốc này thực hiện.

Nhiều trường hợp nghe lời làm thủ thuật này thủ thuật kia, thuốc này thuốc nọ mà không hỏi rõ. Sau khi hỗ trợ điều trị mới thấy tiền thuốc men, tiền thủ thuật lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng sau đó bệnh không khỏi mà còn nặng thêm. Vậy là vừa tiền mất vừa thêm đống bệnh.

Bài viết này không có ý ám chỉ ai, mà chỉ mong người Việt mình chú ý hơn khi đi khám tại các phòng khám có bác sĩ ngoại. Hi vọng những chia sẻ này của Bắc Việt giúp quý vị có sự lựa chọn sáng suốt khi đi hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Số 73 – 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 038.5990.114

(O-G)

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC