Hỏi-đáp về hiện tượng tiểu buốt chảy mủ

Hỏi: Thưa bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, chưa có vợ. Thời gian gần đây, em thường có biểu hiện bị đau buốt khi đi tiểu. Mấy hôm nay, sau khi đi tiểu em còn thấy có mủ chảy ra nữa. Không biết em bị tiểu buốt chảy mủ như vậy là bệnh gì? Bây giờ em phải làm sao ạ?

(Em trai dấu tên)

Hỏi-đáp về hiện tượng tiểu buốt chảy mủ

Tiểu buốt chảy mủ là bệnh gì?

Chào bạn!

Theo như mô tả của bạn, với triệu chứng tiểu buốt chảy mủ thì có thể là bạn đã bị mắc bệnh lậu. Đây là một bệnh xã hội lây truyền chủ yếu theo đường tình dục không an toàn và có khi cũng lây qua những tiếp xúc khác như dùng chung quần áo, khăn tắm, bồn cầu nhà vệ sinh… với người bệnh. Một trong những triệu chứng thường thấy của bệnh lậu đó là tiểu buốt, tiểu ra mủ.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về tình trạng bệnh của mình, bạn nên tới chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và làm xét nghiệm. Sau khi có kết quả chính xác, chúng tôi mới có thể đưa ra cách hỗ trợ điều trị thích hợp cho bạn được. Bạn nên chú ý giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ và khi chưa thì cần tránh các hoạt động tình dục.

Chúc bạn nhanh !

BS.Chuyên khoa – Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM