Hỏi-đáp về hiện tượng tiểu buốt chảy mủ

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Đại tá - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Hỏi: Thưa bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, chưa có vợ. Thời gian gần đây, em thường có biểu hiện bị đau buốt khi đi tiểu. Mấy hôm nay, sau khi đi tiểu em còn thấy có mủ chảy ra nữa. Không biết em bị tiểu buốt chảy mủ như vậy là bệnh gì? Bây giờ em phải làm sao ạ?

(Em trai dấu tên)

Hỏi-đáp về hiện tượng tiểu buốt chảy mủ

Tiểu buốt chảy mủ là bệnh gì?

Chào bạn!

Theo như mô tả của bạn, với triệu chứng tiểu buốt chảy mủ thì có thể là bạn đã bị mắc bệnh lậu. Đây là một bệnh xã hội lây truyền chủ yếu theo đường tình dục không an toàn và có khi cũng lây qua những tiếp xúc khác như dùng chung quần áo, khăn tắm, bồn cầu nhà vệ sinh… với người bệnh. Một trong những triệu chứng thường thấy của bệnh lậu đó là tiểu buốt, tiểu ra mủ.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về tình trạng bệnh của mình, bạn nên tới chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và làm xét nghiệm. Sau khi có kết quả chính xác, chúng tôi mới có thể đưa ra cách điều trị thích hợp cho bạn được. Bạn nên chú ý giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ và khi chưa khỏi bệnh thì cần tránh các hoạt động tình dục.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

BS.Chuyên khoa – Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký