Triệu chứng tiểu buốt

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Đại tá - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Tiểu buốt là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Chứng bệnh này khiến nam giới gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, nam giới nên sớm nhận biết triệu chứng tiểu buốt để đi điều trị bệnh dứt điểm sớm nhất có thể, bảo vệ sức khỏe của mình.

Triệu chứng tiểu buốt

Theo bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, khi mắc chứng tiểu buốt, nam giới thường sẽ gặp phải các triệu chứng như:

– Thường xuyên có cảm giác buồn tiểu, đôi khi còn bị đau ở bụng dưới.

– Khi đi tiểu sẽ có cảm giác đau buốt như kim châm, gặp khó khăn khi đi tiểu.

– Nước tiểu đục, có chất nhầy chảy ra từ niệu đạo.

Triệu chứng tiểu buốtTiểu buốt khiến nam giới mệt mỏi, khó chịu

–  Nước tiểu bị ứ dồn do tiểu buốt khiến nam giới nhịn tiểu nên làm cho người bệnh luôn có cảm giác buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần, đau tức ở bụng dưới.

– Khi quan hệ tình dục, người bệnh thường sẽ bị đau tức ở vùng xương chậu và vùng bụng dưới, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Khi tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng, người bệnh thường dễ phát sốt từ 38 độ C đến 38,5 độ C, thậm chí còn có thể sốt cao tới 40 độ C kèm theo hiện tượng người bị run lên như sốt rét.

Nên làm gì khi bị tiểu buốt?

Tiểu buốt không đơn thuần chỉ là một triệu chứng thông thường mà nó còn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa như viêm đường tiết niệu, niệu đạo,…những bệnh lý này nếu kéo dài mà không chữa trị sẽ biến chứng khiến nam giới gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống,  gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm khả năng sinh sản, thậm chí vô sinh hiếm muộn. Do đó, nếu đang gặp phải những triệu chứng tiểu buốt ở trên, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết. Từ đó mới có căn cứ để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, loại bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất cho mỗi người.

Triệu chứng tiểu buốtNam giới nên sớm đi khám và điều trị tiểu buốt

Việc nhận biết sớm triệu chứng tiểu buốt rất quan trọng vì càng phát hiện bệnh và chữa trị bệnh sớm bao nhiêu thì càng giảm thiểu những tác hại mà bệnh gây ra cho nam giới. Vì vậy, hi vọng với những thông tin ở trên, nam giới sẽ sớm nhận biết bệnh, ngăn ngừa những hậu quả xấu xảy ra. Nếu còn gì thắc mắc hay muốn điều trị tiểu buốt dứt điểm, nam giới hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa qua số điện thoại 038.5990.114 hoặc đến địa chỉ của phòng khám tại  73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký