Viêm mào tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Mào tinh hoàn nằm ở phía sau trên tinh hoàn. Ống dẫn của nó dẫn sang ống chứa tinh để tạo thành dòng tinh dịch phóng ra ngoài khi giao hợp. Vì vậy, mào tinh hoàn có mối quan hệ chặt chẽ với tinh hoàn. Bất cứ một bệnh nào xuất hiện ở mào tinh hoàn cũng ảnh hưởng đến tinh hoàn. Vậy viêm mào tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Viêm mào tinh hoàn là gì?

Viêm mào tinh hoàn là một trong những bệnh viêm nhiễm nam khoa gây sưng đau tinh hoàn. Bệnh này gây ra cho nam giới rất nhiều phiền toái, bệnh chủ yếu do nhiễm trùng các cơ quan xung quanh gây ra. Viêm mào tinh hoàn có 2 dạng cơ bản là viêm mào tinh hoàn trái và viêm mào tinh hoàn phải. Viêm mào tinh hoàn trái là tình trạng sưng, đau rát phần tinh hoàn bên trái của nam giới

Viêm mào tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Viêm mào tinh hoàn trái là hiện tượng sưng đau tinh hoàn bên trái. Biểu hiện của viêm mào tinh hoàn trái là tinh hoàn bên trái thường to hơn gấp đôi tinh hoàn bên phải. Đồng thời, phía dưới đáy của tinh hoàn bên trái có một cục tròn to, cứng như đầu ngón tay cái, khi bóp vào có cảm giác hơi đau và đi tiểu rắt buốt

Viêm mào tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Viêm mào tinh hoàn trái rất nguy hiểm

Viêm mào tinh hoàn trái sẽ rất nguy hiểm cho nam giới nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Viêm mào tinh hoàn trái không được điều trị có thể dẫn tới viêm mào tinh hoàn mãn tính, tình trạng viêm mủ ở bìu, thậm chí viêm nhiễm sang cả tinh hoàn. Đồng thời gây nên tình trạng viêm mào tinh hoàn và viêm tinh hoàn phối hợp, viêm tắc mào tinh hoàn và ống dẫn tinh. Tình trạng viêm nhiễm nặng có thể làm tinh hoàn bị teo, xơ hóa tinh hoàn khiến tinh hoàn không sản xuất được tinh trùng và gây vô sinh cho nam giới.

Điều trị viêm mào tinh hoàn trái

Với mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của viêm mào tinh hoàn trái đối với trách nhiệm duy trì nòi giống của nam giới, thì bệnh này cần được phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời, đúng đắn.

Viêm mào tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Nam giới cần đến bệnh viện điều trị ngay khi bị viêm mào tinh hoàn trái

Khi phát hiện thấy tinh hoàn của mình có dấu hiệu bất thường, cần đến ngay bệnh viện để được kiểm tra xem có phải bị viêm tinh hoàn hay không và nguyên nhân gây bệnh là gì, để các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được mua và sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần giảm đau và tự điều trị bệnh khi chưa có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ về phương pháp và loại thuốc điều trị.

Nam giới muốn điều trị viêm mào tinh hoàn trái, hãy đến Phòng khám nam khoa Thiện Hòa, một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội để được các bác sĩ của phòng khám tiến hành kiểm tra và điều trị cho bạn dựa trên nguyên nhân gây bệnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký