Hậu quả của tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu đã trở thành nỗi lo của nam giới bởi nó không phải là bệnh nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng tới đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình của nam giới. Nếu không cải thiện tình trạng này, nó sẽ mang lại những hậu quả mà phái mạnh không hề muốn. Vậy, hậu quả của tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì?

Nguyên nhân gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu

Khi sinh ra hầu hết các bé trai đều tránh khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu, tình trạng này sẽ được cải thiện dần dần nếu gia đình của trẻ biết cách chăm sóc và từ từ tác động vào bao quy đầu của trẻ. Song nhiều gia đình vì chủ quan và thiếu hiểu biết nên không can thiệp cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu cho trẻ.  

Hậu quả của tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể xuất hiện khi còn nhỏ

 Một số trường hợp khác, khi đến tuổi dậy thì cùng với sự phát triển của cơ thể, dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu. Tuy nhiên, những  người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu. Tới khi nam giới 18 tuổi thì hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn và có thể sinh hoạt tình dục như bình thường nhưng cũng có nhiều người sau khi tới tuổi trưởng thành lại không mất đi mà nó vẫn bị hẹp bao quy đầu.

Hậu quả của tình trạng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu không phải là bệnh nguy hiểm nhưng mức độ ảnh hưởng của nó lại rất đáng để nam giới phải quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng đến phong độ của nam giới đối với bạn tình của mình khi quan hệ tình dục. Và nếu không phát hiện kịp thời để có những phương pháp điều trị phù hợp mức độ nguy hiểm của nó sẽ không chỉ dừng lại ở việc mất phong độ và khó khăn trong khi quan hệ tình dục mà còn gây vô sinh, tước đoạt đi quyền làm cha thiêng liêng của các đấng mày râu.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu

– Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: gia đình của trẻ nên từ từ tác động vào bao quy đầu của trẻ bằng cách thực hiện một số biện pháp chăm sóc như dùng tay kéo căng da quy đầu mỗi ngày kết hợp với dầu dưỡng dành cho bé, trong khi tắm cho bé có thể nhẹ nhàng lộn bao quy đầu của bé ra ngoài rồi dùng vòi nước sạch cho chảy nhẹ nhàng vào rãnh bao quy đầu để làm sạch các chất cặn bẩn,…

Hậu quả của tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nam giới nên điều trị hẹp bao quy đầu sớm

– Đối với trẻ vị thành niên và trưởng thành, cách điều trị tốt nhất là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Nam giới đang bị tình trạng hẹp bao quy đầu làm phiền có thể đến khám nam khoa tại Thiện Hòa để được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký