Hàng nghìn người đã thành công khi trị xuất tinh sớm bằng

Xuất tinh sớm ở nam giới giống như việc chúa sơn lâm bị đau họng mất đi tiếng gầm. Nếu việc chúa sơn lâm mất đi tiếng gầm thì không còn uy lực, không còn oai dũng thì người đàn ông cũng thế. Nam giới tự nhiên mất đi sự tự tin, ngại những mối quan hệ, giao tiếp. Trị xuất tinh sớm bằng đang được các nam giới tin tưởng bởi cốt lõi của việc hỗ trợ chữa trị đông là biện chứng luận trị. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm bằng như thế nào nhé?

Xuất tinh sớm là gì và các trị xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia thì việc tiến hành giao hợp mà dưới 4 phút đã xuất tinh thì đó là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm chính là khả năng không làm chủ được  việc xuất tinh khi chưa có nhu cầu. hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm làm 4 giai đoạn theo thời gian và tính chất:

+ Xuất tinh khi nhìn thấy phụ nữ đẹp, khiêu dâm, đọc sách báo, xem phim khiêu dâm….

+ Chưa đến chợ đã hết tiền: Vừa xuất hiện mơn trớn khi quan hệ tình dục đã xuất tinh.

+ Vừa đến chợ đã hết tiền: Khi dương vật vừa chạm vào âm đạo đã xuất tinh.

+ Vừa cho dương vật vào âm đạo được vài nhịp đã xuất tinh.

trị xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm – Ảnh minh họa

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm như thế nào?

Cốt lõi của trị xuất tinh sớm trong dựa trên nền tảng âm dương ngũ hành. Âm dương ngũ hành cân bằng thì  cơ thể khỏe mạnh, việc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm nhằm vào làm cân bằng trạng thái của các yếu tố đó. Bên cạnh đó còn dựa vào học thuyết Thiên Nhân hợp nhất, học thuyết kinh lạc, bát cương, tạng tượng. Sự tương đồng giữa và tây  y cũng khá nhiều.

có quan điểm chủ trương hỗ trợ chữa trị bệnh từ khi chưa hình thành – trị vị bệnh. Các bậc thánh y không chờ bệnh tái phát rồi mới hỗ trợ chữa trị, mà hỗ trợ chữa trị từ khi chưa phát bệnh.

Bài thuốc dành cho cơ thể suy nhược (tâm tì hư).

Nam giới trong trường hợp này thường mệt mỏi, xanh xao, ăn ngủ kém, đoản hơi, đoản khí, rối loạn tinh thần….

trị xuất tinh sớm
Trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông ý có khỏi không?

Bài thuốc:

Nhân sâm, long nhãn, phục thần, bạch truật mỗi thứ 12g; đương quy, toan táo nhân, hoàng kỳ mỗi thứ 16g; mộc hương, viễn chí mỗi thứ 6g; cam thảo 4g. Tất cả cho vào sắc, sử dụng ngày một lần, uống liên tục trong 20 ngày. Sau đó dừng uống trong 10 ngày. hỗ trợ Điều trị liên tiếp trong 03 tháng.

Thận hư trị xuất tinh sớm

Thận hư là do quan hệ tình dục vô độ, thủ dâm nhiệt tình gây ra. Trong trường hợp này thì chia làm 2 thể khác nhau: thận âm hư và thận dương hư. Mỗi trường hợp sẽ có biểu hiện cụ thể và hỗ trợ điều trị khác nhau.

Thận âm hư.

Biểu hiện của nam giới là: di tinh, mộng tinh, mỏi gối kèm theo đau lưng, da khô, cơ thể gầy yếu.

Trường hợp này sử dụng bài thuốc: thục địa 16g; hoài sơn, kỷ tử, nhục dung, ngũ vị tử, long nhãn, trâu cổ, hoài sơn mỗi thứ 12g; trạch tả, sơn thù, đan bì mỗi thứ 8g. Thuốc sắc ngày một thang, uống liên tiếp trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày. hỗ trợ Điều trị liên tiếp 03 liệu trình sẽ đạt kết quả.

Thận dương hư.

Nam giới trong trường hợp này có biểu hiện đau lưng, mỏi gối, giảm ham muốn tình dục, sợ lạnh, ù tai, mệt mỏi, tay chân lạnh.

Lúc này hãy dùng thục địa, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao, phá cố chỉ, thỏ ty tử mỗi thứ 120g, tán nhỏ. Sau đó quện với mật ong vo thành viên hoàn nhỏ. Ngày uống 30g, liên tục trong 3 tháng sẽ thấy công hiệu.

hỗ trợ chữa trị liệt dương do thấp nhiệt ích trệ – viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài.

Ngoài việc dương vật không cương cứng được thì còn có nước tiểu đỏ, khát nước, sỏi bàng quang hoặc viêm bàng quang.

Bài thuốc: tì giải 24g; hoàng bá nam 20g; trâu cổ, ý dĩ mỗi thứ 16g; mạch môn, thục địa, ích trí nhân, ô dược, kỷ tử, ngưu tất mỗi thứ 12g. Sắc uống 01 ngày 1 thang, sử dụng trong 20 ngày liên tiếp, sau đó nghỉ 10 ngày. Liên tục trong 03 tháng.

Phương pháp khác.

trị xuất tinh sớm
Bài thuốc đông ý trị xuất tinh sớm

+ Hợp hoan hãm chè uống.

+ Hẹ xào hạnh đào nhân.

+ Sắc địa phu tử và dương khởi uống.

+ Nghiền bột cửu dương trùng uống ngày 2 lần.

Việc sử dụng thuốc hỗ trợ chữa trị liệt dương cần được các y bác sĩ có chuyên môn bốc thuốc hỗ trợ điều trị. Bệnh nhân nên tìm hiểu những cách hỗ trợ chữa trị xuất tính sớm tại nhà, tránh những rủi ro không mong muốn. Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị xin vui lòng đến phòng khám Đa khoa Bắc Việt. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số 038.5990.114 để được tư vấn và xếp lịch hỗ trợ điều trị sớm nhất.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC