Thuốc trị xuất tinh sớm theo và tây y

Thuốc trị xuất tinh sớm theo – Nam giới thường rất ngại khi nói đến vấn đề xuất tinh sớm. Thế nhưng thực tế lại cho thấy rằng, hầu hết phái mạnh đều ít nhiều gặp phải hiện tượng này. Những lúc ấy, bạn muốn tìm cho mình một loại thuốc đặc hiệu nhưng có thể đó không phải là chuyện dễ dàng. Nhân đây, bạn hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu về thuốc trị xuất tinh sớm.

Thuốc trị xuất tinh sớm theo và tây y

Thuốc trị xuất tinh sớm theo

Theo , hiện tượng xuất tinh sớm là do can, thận và kinh dương minh. Do sự điều tiết của tạng can không điều hòa, tâm tỳ đều hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, không thể khống chế được cảm xúc tình trạng xuất tinh mà dẫn đến xuất tinh sớm.

thuốc trị xuất tinh sớm theo

Bài thuốc trị xuất tinh sớm theo

Căn cứ vào đó, người ta đã sử dụng các bài thuốc được chế từ thiên nhiên có tác dụng cải thiện chức năng của can thận, tâm tỳ, điều hòa âm dương… Các loại dược liệu thường được sử dụng trong để làm thuốc trị xuất tinh sớm có thể kể đến Bình vôi, Ba kích, Dâm dương hoắc, Bạch tật lê, Hoàng kỳ, Nhung hươu… Có một số bài thuốc thường được dùng như:

– Ðông trùng hạ thảo, hoài sơn, nhung hươu, đại táo.

– Thục địa, tỏa dương, đỗ trọng, đuôi lợn, gừng, đại táo.

– Nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu, đại táo, hạ thảo.

Thuốc trị xuất tinh sớm theo Tây y

Trong Tây y, thuốc chống xuất tinh sớm gồm nhiều lại được chia thành 3 nhóm chính: thuốc uống, thuốc bôi và thuốc xịt.

– Thuốc uống: Nhóm này thường nhiều và đa dạng hơn cả, bao gồm từ thực phẩm hỗ trợ cho tới những loại thuốc đặc trị.

– Thuốc bôi: Các loại thuốc này có khả năng gây tê nhẹ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, ví dục như Proloong cream, Power Cream…

– Thuốc xịt: Các loại thuốc này thường có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu quả nhanh chóng. Một số thuốc thường được dùng là: Stud 100, Pro Long, Deep Throat..

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm theo  

thuốc trị xuất tinh sớm theo

Nên sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm đúng cách

– Nếu có sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm, bạn cần theo đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa, không được tùy tiện mua thuốc về dùng.

– Bạn không nên lạm dụng quá mức các loại thuốc này vì cho dù nó có tác dụng tốt thế nào nhưng nếu sử dụng quá nhiều thì có thể nó sẽ gây ra tác dụng ngược lại.

– Khi dùng thuốc trị xuất tinh sớm, nam giới cũng cần lưu ý đến những vấn đề khác để hỗ trợ cho việc hỗ trợ điều trị và phòng tránh bệnh lý này. Theo đó, bạn nên tăng cường sinh lực bằng các món ăn bổ dưỡng, cường dương (như thịt bò, hải sản…); làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt tình dục lành mạnh và đúng mực…

Sau khi tìm hiểu về thuốc trị xuất tinh sớm, chắc hẳn bạn đã có thêm kinh nghiệm cho vấn đề tế nhị của mình. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì hoặc đang cần sự tư vấn về sức khỏe sinh sản, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt bằng cách tham gia vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện về đường dây nóng: 038.5990.114.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC