Cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt cho nam giới

Triệu chứng đái dắt gây rất nhiều phiền toái và rắc rối cho nam giới. Để lâu ngày không hỗ trợ chữa trị còn gây ra rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh khác. Vì vậy, bài viết dưới đây xin chia sẽ một số cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt rất hiệu quả cho nam giới.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt không phải do bệnh lý

Theo các chuyên gia Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt cho biết:  Nếu chứng đái dắt không phải do bệnh lý mà do các nguyên nhân như: tổn thương tinh hoàn, rối loạn tâm lý, nóng trong người,… gây ra. Thì có thể áp dụng cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt bằng cách dưới đây:

Hỗ trợ chữa trị đái dắt bằng cây phượng vĩ thảo

Phượng vĩ thảo có vị hơi đắng, khi uống có vị ngọt nhạt, tính lạnh, có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, chỉ lỵ, lương huyết. Hay được dùng để hỗ trợ chữa trị viêm đường tiết niệu, viêm họng, cảm phát, kiệt lỵ

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt cho nam giới 1

Cây phương vĩ thảo mọc rất phổ biến

Có thể lấy thân cây, lá cây, rồi rửa sạch đem phơi khô dùng dần. Cách dùng rất đơn giản: lấy phượng vĩ thảo (20-30g) cho vào nước vo gạo (500ml) sắc còn 200ml, một ngày chia 2 lần uống. Dùng 15-20 ngày cho 1 liệu trình.

Hỗ trợ chữa trị đái dắt bằng rau mồng tơi

Rau mồng tơi rất tốt cho cơ thể và rất phổ biến nên dễ kiếm. Chỉ cần lấy rau mồng tới sắc nước uống, chia làm nhiều lần uống trong ngày sẽ giúp hỗ trợ chữa trị được bệnh đái dắt, tiểu dắt, tiều nhiều lần.

Nếu đái dắt kèm theo cả tiểu buốt thì áp dụng cách sau: Lấy lá rau mồng tơi, rửa sạch rồi cho vào cối giã cho nát nhuyễn, chắt lấy nước cốt rồi pha thêm vào nột ít nước sôi để nguội. Sau đó, cho thêm 1 ít muối vào rồi uống. Còn bã rau thì đắp vào phần bụng dưới, chỗ bàng quang sẽ giúp triệu chứng thuyên giảm đáng kể.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt do bệnh lý

Trường hợp nếu đái dắt là do các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm như: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt,… Đây đều là những bệnh để lâu dài sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và nguy hiểm. Vì vậy, với chứng bệnh này thì bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa thăm khám để biết được chính xác nguyên nhân. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp, liệu trình hỗ trợ điều trị thích hợp nhất cho từng loại bệnh.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt cho nam giới 2

Khi bị đái dắt do bệnh lý nam giới nên đi khám và hỗ trợ chữa trị sớm

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Bắc Việt về cách hỗ trợ chữa trị bệnh đái dắt. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể chát trực tuyến, gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC