Chán vì chồng yếu sinh lý

Đối với phụ nữ, không phải ai cũng có thể đem chuyện đời sống riêng tư của vợ chồng ra để tâm sự với người khác. Tuy nhiên, có những vấn đề dù là tế nhị thì nhiều người vẫn không muốn âm thầm chịu đựng nó. Những tâm sự chán vì chồng yếu sinh lý sau đây là một ví dụ. 

Chán vì chồng yếu sinh lý – chưa bao giờ thấy hạnh phúc thực sự

Chán vì chồng yếu sinh lýChồng yếu sinh lý khiến vợ thấy thất vọng

Cưới nhau đã lâu nhưng chị Thoa cảm thấy chưa bao giờ mình được hạnh phúc thực sự chỉ bởi một lý do: chồng yếu sinh lý. Không phải là anh không yêu chị nhưng khả năng trong chuyện đó của anh có hạn. Mỗi lần vợ chồng gần nhau, anh không thể làm cho chị thấy thỏa mãn được. Đôi khi, chị thấy anh cũng đã rất cố gắng nhưng mọi chuyện cũng chẳng đâu vào đâu được. 

Chị Trà thì cho biết: chị cảm thấy có chút hụt hẫng khi thấy chồng tỏ ra rất thờ ơ trong chuyện chăn gối. Dường như anh không còn cảm hứng với chuyện ấy, anh ít khi đòi hỏi, đôi khi làm chuyện đó như một điều bắt buộc. Mà chị, chị không cần cái kiểu gượng ép hời hợt như vậy. Chị thực sự không cảm thấy hài lòng một chút nào. 

Chán vì chồng yếu sinh lý – không thể chịu nổi sự cục cằn của chồng

chan-vi-chong-yeu-sinh-ly-2Nhiều người gây áp lực cho vợ chỉ vì bị yếu sinh lý

Với chị Linh, nếu như chỉ vì chồng bị yếu sinh lý thì cũng chẳng có gì đáng nói. Đáng này, chồng chị đã bị như thế mà lại thường xuyên tỏ ra bực bội, cáu gắt với chị. Mỗi khi làm chuyện đó, vợ chồng chị luôn phải dừng lại giữa chừng vì cậu nhỏ của anh không đủ sức để tiếp tục nữa. Anh tỏ ra rất mệt mỏi, sau đó thì nặng nhẹ với chị. Thành ra ở bên nhau mà vợ chồng không thể tình cảm mặn mà với nhau được. Điều đó khiến cho chị cảm thấy rất khổ tâm. 

Còn đối với chị Minh, chị không thể ngờ được có lúc chồng mình lại như thế. Trước đây, chồng chị khác hẳn, nhẹ nhàng và nho nhã. Ấy vậy mà, bây giờ, anh đã thay đổi hẳn chỉ vì trong quan hệ vợ chồng, anh không kiểm soát được hành vi của mình, thường xuyên bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Mỗi lần như thế, anh lại hắt hủi chị cho dù chị có cố gắng động viên anh. Chị có đả động đến, anh lại to tiếng quát tháo với chị khiến cho chị vừa mệt mỏi vừa buồn chán. 

Như vậy, yếu sinh lý ở nam giới không chỉ là vấn đề của các quý ông mà ngay cả các chị em phụ nữ nhiều khi cũng phải lên tiếng vì nó. Vậy khi các bà vợ thấy chán vì chồng yếu sinh lý, các ông chồng sẽ nghĩ như thế nào? Hãy nhìn lại những hành động của mình để hiểu và thông cảm hơn cho vợ. Tuy nhiên, trong chuyện này, không nên quy trách nhiệm cho một mình ai. Cả hai người hãy cùng nhau cố gắng để tìm cách khắc phục. Nếu tình trạng này kéo dài, cần gặp bác sĩ khám ngoại khoa để có cách hỗ trợ điều trị thích hợp.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC