Cách làm chậm xuất tinh ở nam giới

Có đến 30 – 40% nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm, hay xuất tinh quá nhanh. Điều này làm giảm cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Vì vậy, những mẹo dưới đây là cách làm chậm xuất tinh ở nam giới, giúp mọi người đạt được sự hưng phấn trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Luôn tập trung, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi, không bị quấy rầy. Sau đó, tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần, một thời gian thì làm chậm lại. Tập trung vào cảm giác của “cậu nhỏ” sẽ giúp đạt được hưng phấn cao nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Cuối cùng thả lỏng dần, thư giãn.

Cách làm chậm xuất tinh ở nam giới

Luôn tập trung, tạo cảm giác gần gũi khi quan hệ

Thực hiện các bài tập thư giãn có thắt vùng cơ chậu

Bài tập này giống như, bạn đang trong cảm giác buồn tiểu, nhưng chưa tìm được nhà vệ sinh, nên bạn phải cố gắng nhịn. Cũng tương tự như vậy bài tập thư giãn co thắt vùng cơ chậu sẽ là cách làm chậm xuất tinh rất hiệu quả. Nếu bạn tập đều đặn thường xuyên thì sẽ giúp cho trương lực của các cơ vùng chậu rất khoẻ, một mặt giúp duy trì trạng thái của dương vật lâu hơn, một mặt giúp cho não của bạn kiểm soát được phản xạ xuất tinh tốt hơn.

Đối với những người bị chứng tiểu nhiều, thì phương pháp này cũng rất hữu ích, giúp kiểm soát lượng nước tiểu.

banner bv

Áp dụng kỹ thuật “bắt đầu và ngừng”

Hãy áp dụng cách này từ 1-3 ngày sau. Khi đang ở trạng thái cao trào thì nam giới từ từ đưa “cậu nhỏ” trượt ra trượt vào theo nhịp nhất định hoặc khi nào bạn cảm thấy đạt được mức độ khoái cảm cao, thì ngưng kích thích. Nhưng thời gian ngưng không được quá lâu, sẽ khiến mất đi hiện tượng cương. Vì vậy, thời gian ngừng chỉ cần đủ để hưng phấn của bạn giảm đi chút ít. Đây cũng là cách làm chậm xuất tinh rất hiệu quả mà các nam giới hay áp dụng.

Cách làm chậm xuất tinh ở nam giới 2

Áp dụng kỹ thuật ” bắt đầu- ngưng”

Giữ sự hưng phấn

Giữ sự hưng phấn cũng là một tập giúp bạn kiểm soát xuất tinh nhanh và giữ vững được giai đoạn đạt khoái cảm. Lúc này, nam giới nên chia mức độ kích thích theo thang điểm 0 – 10. Thang điểm 0 là không bị kích thích, còn thang điểm 10 là đạt được sự hưng phấn trọn vẹn. Nam giới chỉ nên dừng ở mức độ kích thích khoảng từ 8,5. Như vậy, sẽ kiểm soát được mức độ xuất tinh của mình.

Mục đích của cách làm chậm xuất tinh này là giúp nam giới chủ động kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh khi đang trong giai đoạn cao trào và hưng phấn.

Trên đây là một số cách giúp làm chậm quá trình xuất tinh ở nam giới khi có hiện tượng xuất tinh sớm hoặc nhanh. Hãy thực hiện theo đúng những cách trên sẽ giúp bạn đạt được mục đích cao trong quan hệ.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC