Chữa tinh trùng yếu ở đâu để nhanh có con?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Trước tình trạng gia tăng, trẻ hóa vô sinh nam, các cơ sở y tế ra đời tỉ lệ thuận với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đòi hỏi chất lượng thì mối băn khoăn của người bệnh về cơ sở có thể điều trị bệnh hiệu quả là lẽ tất yếu. Điều này không ngoại lệ với những nam giới có nhu cầu chữa trị tinh trùng yếu. Vậy đâu là cơ sở y tế tin tưởng, chất lượng giúp các nam giới tinh trùng yếu xua tan nỗi lo lắng của mình?

Các phương pháp chữa tinh trùng yếu phổ biến

Chữa tinh trùng yếu theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiện Hòa cần căn cứ trên nguyên nhân gây bệnh. Với trường hợp nhiễm trùng đường sinh sản, phương pháp điều trị cần thực hiện điều trị ức chế miễn dịch để kháng nhiễm khuẩn, miễn dịch tự sản sinh kháng thể kháng tinh trùng.

Chữa tinh trùng yếu ở đâu?

Xác định rõ nguyên nhân lựa chọn phương pháp phù hợp

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên nhân thường gây ra tinh trùng yếu. Giải quyết vấn đề ở trường hợp  người bệnh có nguyên nhân này là phương pháp nội khoa hoặc phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh. Kết quả của phẫu thuật là hơn 80% người bệnh cải thiện tinh dịch đồ, 45% người vợ có hiệu quả thụ thai nhanh chóng.

Với người bệnh tinh trùng yếu mà nguyên nhân là từ các yếu tố ngoại sinh như môi trường làm việc có nhiệt độ quá cao, thói quen sinh hoạt sai lầm như đặt laptop lên đùi, mặc quần bó chặt,… thì cần loại bỏ nhanh chóng và thay đổi kịp thời để số lượng, chất lượng tinh trùng được cải thiện.

Chữa tinh trùng yếu ở đâu?

Là phòng khám đi sâu vào lĩnh vực các bệnh nam khoa, vô sinh, Phòng khám Thiện Hòa đã trở thành địa chỉ uy tín cho những nam giới mắc các bệnh lý về tinh trùng có thể xua tan nỗi lo lắng, tìm thấy niềm hạnh phúc khi cải thiện tinh dịch đồ và sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật y tế hiện đại để tiến hành kiểm tra một cách chính xác và khoa học, xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác. Không chỉ nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán, xét nghiệm tinh dịch với người bệnh tinh trùng yếu, các giải pháp điều trị đặt ra cho người bệnh còn là phương pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Với triết lý phục vụ người bệnh “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, mỗi  người bệnh tới với phòng khám còn được bác sĩ tham vấn chuyên sâu về cách xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện ra sao để hỗ trợ điều trị hiệu quả cùng phác đồ của bác sĩ. Điều này đóng góp không nhỏ vào hiệu quả điều trị, nhất là với nam giới tinh trùng yếu.

Nếu còn băn khoăn cho câu hỏi chữa tinh trùng yếu ở đâu thì bạn có thể tham khảo những thông tin cụ thể hơn từ những người bệnh đã điều trị tại phòng khám cũng như thông tin tư vấn của các bác sĩ. Bằng tất cả mong muốn phục vụ cho sức khỏe người bệnh, Phòng khám sẽ cố gắng không ngừng để thực sự  mang lại hiệu quả cao trong điều trị ở tất cả các chuyên khoa.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký