Triệu chứng đau tinh hoàn và cách điều trị

Khi nam giới mắc một số triệu chứng như đau ở hai bên bìu, kèm sưng to và đỏ, đó là những triệu chứng của đau tinh hoàn

Triệu chứng đau tinh hoàn

Nam giới khi có triệu chứng đau tinh hoàn, hai bên bìu sẽ sưng to, đỏ gây cảm giác đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân như: do tinh hoàn bị tổn thương, do viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, do thiếu máu đến tinh hoàn hoặc do xoắn tinh hoàn …gây ra.

Triệu chứng đau tinh hoàn chữa trị ra sao? 1

Triệu chứng đau tinh hoàn ở nam giới

Khi có triệu chứng đau tinh hoàn, bạn không nên chủ quan và xem nhẹ. Bởi có thể là do bạn đang mắc một số bệnh nguy hiểm như: viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, giãn tĩnh mạch thừng tinh… Vì vậy, nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì vậy, để chữa trị hiệu quả bạn cần đến các cơ sở y tế các phòng khám chuyên khoa khám xét để biết rõ cụ thể nguyên nhân từ đó có cách chữa trị hợp lý và hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị triệu chứng đau tinh hoàn

Chữa đau tinh hoàn có nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao và phản hồi tích cực từ khách hàng thì hệ thống quang dẫn CRS chính là giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay.

Hệ thống tiến hành điều trị trong trạng thái không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Đồng thời, căn cứ theo mức độ tình trạng thực tế của bệnh mà điều trị khoa học hợp lý. Giúp tránh biến chứng, tránh được tác dụng phụ, không gây ra đau đớn, tổn thương cho người bệnh. Phương pháp được tổ chức y tế thế giới WHO khuyến khích sử dụng. Hiện nay, đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám Thiện Hòa.

Triệu chứng đau tinh hoàn chữa trị ra sao? 2

Hệ thống dẫn CRS tại Phòng khám nam khoa Thiện Hòa

Hệ thống dẫn CRS tại Phòng khám Thiện Hòa có những ưu điểm vượt trội sau:

– Hệ thống được đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao trực tiếp kiểm tra, thực hiện và chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh.

– Điều trị đúng vị trí mắc bệnh, năng lượng siêu dẫn nhanh chóng bức xạ năng lượng cao, tiêu diệt toàn diện các loại vi khuẩn, virus và vi sinh vật gây bệnh, thải độc tố.

– Đảm bảo an toàn hiệu quả, không gây tổn thương. Quá trình điều trị ngắn đảm bảo an toàn đến chức năng và hoạt động của tinh hoàn. Sau quá trình điều trị, bệnh nhân hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục hàng ngày.

– Kết hợp kỹ thuật tăng cường gene kích thích sự hoạt động và sức sống của các tế bào miễn dịch, phục hồi tế bào bị tổn thương, điều tiết môi trường cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch toàn cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh.

Với các thông tin sẽ giúp người bệnh không còn lo lắng về triệu chứng đau tinh hoàn nữa. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến đau tinh hoàn, bạn hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp Phòng khám nam khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký