Cơ sở vật chất

Cập nhật: 27/06/2015 4:22 - 840 Lượt xem

Khi mắc bệnh, nhiều nam giới rất ngại đi thăm khám tại những bệnh viện đông người. Đó là lý do ngày càng nhiều nam giới tìm đến các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, tại Hà Nội, đâu là phòng khám, cơ sở y tế đáng tin cậy để có thể giải quyết các vấn đề “khó nói” của nam giới một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Khi phát hiện mắc bệnh, nhiều nam giới cảm thấy rất lo lắng và ngại đi thăm khám tại các bệnh viện lớn vì e ngại gặp người quen, gặp bác sỹ nữ… Các bệnh nam khoa như rối loạn chức năng sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, viêm bộ phận sinh dục, vô sinh nam, viêm đường tiết niệu…nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây biến chứng rất nguy hiểm. Việc tìm kiếm một phòng khám có thể chữa trị nhanh chóng và hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó nói này.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, 73 Trần Duy Hưng sẽ giúp bạn điều trị tận gốc với các bệnh chuyên khoa nam bao gồm :

– Rối loạn chức năng sinh lý: Liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, rối loạn cương dương

– Bệnh tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, tăng sinh tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt

– Viêm bộ phận sinh dục: Viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm nang tinh hoàn

– Thẩm mỹ bộ phận sinh dục: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, dương vật ngắn, tràn dịch màng tinh hoàn

– Vô sinh nam: Tinh trùng yếu, tinh trùng chết, không có tinh trùng, ít tinh trùng

– Viêm đường tiết niệu: Tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu ra máu..

cơ sở vật chất kỹ thuật2

Máy móc y tế khang trang hiện đại

Phương pháp điều trị và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong quá trình điều trị các bệnh nam khoa, sớm điều trị dứt điểm bệnh, hạn chế xâm lấn và nguy hại về sau. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất.

Phòng khám cũng hết sức chú trọng đầu tư trang thiết bị, thường xuyên nâng cấp, đổi mới và nhập khẩu trang thiết bị y tế từ các Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám đã nhập khẩu công nghệ dao LEEP, Kỹ thuật HCPT, PPH, Máy Viba, Máy sục Ozone, thiết bị phẫu thuật nội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại…