Hỏi về cách hỗ trợ chữa trị tiểu nhiều

Hỏi: 

Tôi năm nay 50 tuổi. Gần đây tôi hay bị tiểu nhiều, nhất là về ban đêm. Việc này làm cho tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để hỗ trợ chữa trị tiểu nhiều không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Nguyễn Văn Năm – HN)

Hỏi về cách hỗ trợ chữa trị tiểu nhiều

Bị tiểu nhiều nên hỗ trợ chữa trị thế nào?

Trả lời

Chào bác Năm!

Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. Chúng tôi có thể hiểu được là những người bị tiểu nhiều như bác sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu như thế nào. 

Tuy nhiên, việc hỗ trợ chữa trị tiểu nhiều cần phải căn cứ vào các nguyên nhân cụ thể của nó. Tiểu nhiều có thể là do các bệnh ở thận, ở bàng quang hoặc do các bệnh nội tiết… Tiểu nhiều do mỗi bệnh lý này sẽ được hỗ trợ điều trị theo những cách khác nhau. Vì vậy, bác nên đi khám tìm ra nguyên nhân để có cách hỗ trợ chữa trị thích hợp.

Chúc bác nhanh !

BS. Chuyên khoa Nam học – Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM