Vùng kín xuất hiện mụn nước phải làm sao?

Vùng kín xuất hiện mụn nước phải làm sao? – Thưa bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi và đã có vợ. Mấy hôm nay em thấy vùng kín bị nổi những mụn nước, ngứa rát. Em cũng không biết là tại sao mình lại bị như vậy. Em rất lo lắng. Xin bác sĩ cho em lời khuyên em phải làm thế nào ạ?

Hỏi: Vùng kín xuất hiện mụn nước phải làm sao?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Lê Văn Thông – thongle…@gmail.com)

Vùng kín xuất hiện mụn nước phải làm sao?Vùng kín xuất hiện mụn nước 

Trả lời:

Bạn Thông thân mến!

Vùng kín của bạn xuất hiện các mụn nước ngứa rát, như vậy có thể bạn đã bị mụn rộp sinh dục. Đây là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Ngoài ra, vùng kín xuất hiện mụn nước và nó cũng có thể lây qua tiếp xúc trực tiếp khác hoặc qua việc dùng chung đồ với người bệnh như: chung quần áo, chung khăn tắm, chung bồn cầu nhà vệ sinh…

Tuy nhiên, để biết rõ hơn về tình trạng của mình, bạn nên đi khám, kiểm tra cụ thể. Trong thời gian này, bạn nên kiêng quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm bệnh cho vợ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý không để cho các mụn nước bị vỡ vì nó có thể làm rỉ nước gây lây lan tới các vùng da khác. Bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại địa chỉ 75, Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) để các bác sĩ chúng tôi thăm khám và hỗ trợ chữa trị cho bạn.

Chúc bạn nhanh !

Thân ái!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC