2 cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu ở nam giới

Viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm bao quy đầu là những bệnh viêm nhiễm ngoại khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong đó, viêm bao quy đầu là bệnh có mức độ cảnh báo nguy hiểm rất cao bởi nó là bệnh liên quan trực tiếp đến quy đầu, bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Vì vậy, tìm hiểu về 2 cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu sau đây  sẽ giúp nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh mà căn bệnh này gây nên.

tri dut diem roi loan cuong duong

Điểm qua triệu chứng viêm bao quy đầu

– Toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, khiến cho nam giới có cảm giác nóng và ngứa ở bao quy đầu, đồng thời mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm theo dịch là triệu chứng viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới.

– Nếu là viêm bao quy đầu do nấm thì ở vùng quy đầu và bao quy đầu sẽ xuất hiện những nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ.

– Phần đầu của quy đầu nổi những nốt mụn nhỏ, nốt ban đỏ to dần từng ngày, trên bề mặt nốt ban có mụn nước dần loét ra là những triệu chứng khi nam giới bị viêm bao quy đầu do nhiễm Trichomonas.

Cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu ở nam giới

tư vấn online

Cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu bằng thuốc

Thực chất cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu bằng thuốc chính là sử dụng những loại thuốc kháng sinh chuyên dụng để hỗ trợ quá trình hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu bằng biện pháp y học hiện đại. Đó là những loại thuốc kháng sinh kết hợp với thuốc bôi để tăng cường hệ miễn dịch và làm giảm cơn đau cho nam giới trước những triệu chứng của viêm bao quy đầu.

Nam giới có thể sử dụng thuốc bôi Sagamome hay thuốc kháng sinh Penicillin, Sorbolene, Glycerine.Trong đó Sagamome là loại thuốc bôi được chỉ định hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến và viêm da dị ứng nên nam giới cũng có thể dùng nó để hỗ trợ cho quá  trình hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu. Tuy nhiên, những loại thuốc này phải có sự tư vấn và cho phép của bác sĩ mới được sử dụng, nam giới không được phép mua và sử dụng thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu.

Cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu bằng thủ thuật cắt phần thừa da bao quy đầu

Những trường hợp viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn từ bệnh lý dị tật về bộ phận sinh dục như hẹp hay dài bao quy đầu thì cách hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu chính là phải tiến hành thủ thuật cắt phần thừa da bao quy đầu. Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đã và đang được áp dụng phổ biến cho các trường hợp viêm bao quy đầu.

cắt bao quy đầu ở đâu

Khi thực hiện thủ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành tách lớp da bao quy đầu ra khỏi bao quy đầu và cắt bỏ phần thừa gây viêm bao quy đầu. Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, không gây tổn thương cho bộ phận sinh dục hay gây đau đớn cho nam giới cùng với quá trình hồi phục nhanh chóng sẽ không mất nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các đấng mày râu. Chỉ sau vài phút thực hiện cắt phần thừa của da bao quy đầu, nam giới  sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh viêm bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám đa khoa tại Cầu Giấy – Bắc Việt đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe để tiến hành hỗ trợ chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị mắc bệnh viêm bao quy đầu. Vì vậy, nam giới muốn hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu nhanh chóng, , hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline & Zalo: 0385.990.114

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC