Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Cập nhật: 15/04/2015 9:59 - 1561 Lượt xem

Yếu sinh lý có thể coi là một cái khổ của các đấng “mày râu”. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được là biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới gồm những cái gì. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phòng khám nam khoa Thiện Hòa sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể dưới đây. 

Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng dương vật của nam giới không đủ cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng trong quá trình hoạt động tình dục. 

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn chức năng cương dương

Đây là một trong những biểu hiện chính của yếu sinh lý ở nam giới. Người bệnh sẽ bị liệt dương hoặc bị bất lực trong quan hệ tình dục. Biểu hiện thường thấy là dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng hoặc bị xỉu sớm trong khi “yêu”. 

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là rối loạn cương dương

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh bao gồm: không xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không theo quy luật thông thường là khi dương vật cương cứng thì có xuất tinh.

– Không xuất tinh: khi dương vật cương cứng cũng không thể xuất tinh được. 

– Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi dương vật chưa vào âm đạo hoặc vào âm đạo chưa lâu. Nguyên nhân có thể là do yếu tố tâm lý hoặc hoặc do các bệnh lý ở bao quy đầu (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu) hoặc do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. 

– Xuất tinh muộn: dương vật cương cứng nhưng phải mất thời gian rất lâu thì mới có thể xuất tinh được. 

Đau nhức khi quan hệ tình dục

Cảm giác đau nhức khi quan hệ tình dục là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Cảm giác đau nhức xuất hiện khi dương vật cương cứng, khi xuất tinh do bị kích thích lên quy đầu hoặc bao quy đầu, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục

Đó là cảm giác nhu cầu về tình dục của bạn đang mất dần theo thời gian. Có thể bắt nguồn từ yếu tố tinh thần, chần thương về tâm lý, hay stress… cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý khiến nam giới giảm ham muốn tình dục

Yếu sinh lý không chỉ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và tâm lý của nam giới. Nó có thể là hệ quả của một bệnh lý nào đó. Và trong nhiều trường hợp, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho các cặp vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, là nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt hạnh phúc gia đình. 

Do vậy, khi có những biểu hiện của yếu sinh lý, nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám và có hướng điều trị thích hợp, kịp thời.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn có thể vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện đến đường dây nóng:  038.5990.114, các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp giúp bạn. 

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)