Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh ở nam giới

Nhiều nam giới xảy ra hiện tượng đau buốt trong hoặc sau khi xuất tinh, điều này khiến nhiều nam giới cảm thấy lo lắng và không hiểu nguyên nhân của hiện tượng đau buốt khi xuất tinh là do đâu cũng như là cách hỗ trợ điều trị như thế nào? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải thích cụ thể cho nam giới hiểu rõ hơn.

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh là nam giới cảm thấy đau ở bất kỳ bộ phận nào như ở dương vật, niệu đạo, hội âm hoặc phía trên âm nang… trong quá trình xuất tinh khi quan hệ.

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh là do đâu?

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh không phải là hiếm mà lại rất thường gặp ở nam giới. Theo các bác sĩ Phòng khám Bắc Việt cho biết, hiện tượng này có thể là do một số nguyên nhân sau đây gây ra:

Viêm nhiễm túi tinh: Khi bị viêm túi tinh, ở những giai đoạn đầu ân ái thì nam giới vẫn cảm thấy bình thường, nhưng chỉ đến khi cảm xúc dâng trào, túi tinh co bóp mạnh để phóng tinh thì mới bị đau đớn ở mức độ cao.

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh 1

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh là do đâu?

Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt cũng là một trọng những bộ phận quan trọng giúp sản sinh ra tinh dịch, khi bị viêm hay sưng phồng sẽ gây ra cảm giác đau buốt khi xuất tinh. hỗ trợ Điều trị tuyến tiền liệt không phải đơn giản. Vì vậy, nam giới khi bị bệnh nên hỗ trợ điều trị sớm để tránh những biến chứng ung thư tuyến tiền liệt sau này.

– Do bị nấm: Nếu bị nấm sẽ khiến cho tinh hoàn bị sưng, viêm tấy ở tuyết tiền liệt gây ra đau buốt khi quan hệ. Bệnh nấm Chlamydia rất dễ mắc lại nếu vệ sinh và quan hệ tình dục không an toàn.

– Nhiễm trùng đường nước tiểu: Một trong những cơ quan đường nước tiểu bị nhiễm trùng, nam giới sẽ có cảm giác đau đớn vô cùng khi ái ân. Bên cạnh đó, khi bị viêm nhiễm đường nước tiểu, nam giới sẽ thấy đau buốt, khó chịu khi đi tiểu.

Đau buốt khi xuất tinh cần phải làm gì?

Các bác sĩ Bắc Việt cho biết, khi nam giới thấy đau buốt khi xuất tinh thì mọi người nên chú ý xem hiện tượng này đã xảy ra lần nào hay chưa? Nếu là lần đầu tiên và không kèm theo cảm giác đau buốt khi đi tiểu thì có thể nam giới đang bị thương tổn bên ngoài.

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh 2

Khi có triệu chứng đau buốt khi xuất tinh nam giới nên đi kiểm tra

Tuy nhiên, nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên và kèm theo nhiều triệu chứng khác, như đau buốt khi đi tiểu, sốt, nôn mửa… nam giới cần phải đi kiểm tra và làm xét nghiệm, phân tích nước tiểu, siêu âm tinh hoàn, túi tinh, xét nghiệm tinh dịch đồ, tuyến tiền liệt, siêu âm tinh hoàn … để biết chính xác nguyên nhân gây ra bệnh.  Xuất tinh đau buốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình quan hệ vợ chồng cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, khi có dấu hiệu mọi người nên đi kiểm tra sớm.

Hiện tượng đau buốt khi xuất tinh ở nam giới, không thể coi thường, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến nam giới. Vì vậy, nếu nam giới có triệu chứng gì có thể liên hệ tới Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC