Có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm?

Cập nhật: 10/05/2015 10:26 - 1353 Lượt xem

Rất nhiều người khi có hiện tượng xuất tinh sớm thì vội vàng đi mua thuốc về uống. Họ tin rằng những loại thuốc đã được quảng cáo và rao bán trên thị trường sẽ có tác dụng giúp họ cải thiện được tình trạng của mình. Vậy, sự thực thì nam giới có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm hay không?

co-nen-dung-thuoc-uong-chong-xuat-tinh-som

Nhiều người thường sử dụng thuốc uống khi bị xuất tinh sớm

Bị xuất tinh sớm, anh N đã mua thuốc về dùng để tự chữa bệnh cho mình. Sau một thời gian, anh thấy người mệt mỏi, thường xuyên bị rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương. Anh lo lắng nên mới quyết định đi khám xem thực hư thế nào. Thì ra, hiện tượng rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương là hậu quả của việc anh đã lạm dụng quá nhiều các loại thuốc để chống xuất tinh sớm.

Nhiều người khác cũng rơi vào tình cảnh tương tự như anh N, do chủ quan trong việc điều trị mà sự tình ngày càng trở nên rối ren. Chỉ đến khi các triệu chứng gia tăng trầm trọng, họ mới chịu tới các cơ sở chuyên khoa.

Có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm?

co-nen-dung-thuoc-uong-chong-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm có nên dùng thuốc hay không?

Theo các chuyên gia Nam học, xuất tinh sớm là một biểu hiện rối loạn cương dương , những chức năng tình dục ở nam giới. Hiện tượng này có nhiều nguyên nhân như: do yếu tố tâm lý không ổn định, do thể trạng không tốt, do một số bệnh lý trong cơ thể, do các hành vi tình dục lệch lạc hoặc do ảnh hưởng của các chất kích thích…

Muốn chữa xuất tinh sớm hiệu quả, cần phải biết được các nguyên nhân của nó rồi căn cứ vào nguyên nhân mà chữa. Thường thì khi gặp chứng bệnh này, nam giới không biết tại sao mình lại bị như vậy nên việc tự chữa trị chỉ là theo cảm tính và rất mơ hồ. Họ thấy người ta nói loại thuốc nào tốt là cứ thế mua về dùng. Nhưng tiếc là việc này nếu có tác dụng thì chỉ là tác dụng tạm thời, khi họ ngừng thuốc thì đâu lại vào đó. Mặt khác, trong một số trường hợp, những loại thuốc này không được dùng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, có thể gây ra những rối loạn cơ cơ quan sinh dục…

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu bị xuất tinh sớm thì nam giới không nên tự ý mua thuốc về dùng mà cần phải tới các cơ sở Y tê có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám cụ thể. Căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị thích hợp. Nếu có thể điều trị bằng thuốc uống thì lúc này bạn cũng biết mình nên uống thuốc gì và liều lượng ra sao.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số thông tin để giải đáp câu hỏi có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm hay không. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong những trường hợp này. Để việc khám và điều trị nhanh hơn, bạn hãy liên hệ trước với chúng tôi để đặt lịch hẹn khám.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)