Bị dài bao quy đầu phải làm sao

Tình trạng dài bao quy đầu là một trong những vấn đề mà nhiều nam giới mắc. Đây là vấn đề không quá nguy hại nhưng nếu để lâu dài có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới. Vậy người bệnh cần biết khi bị dài bao quy đầu phải làm sao để ngăn chặn cũng như khắc phục tình trạng này.

cách khắc phục bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Thông thường, lớp da này sẽ dài hơn khoảng từ 0,8 – 1,5cm so với kích thước dương vật.

Tình trạng dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da ở đầu dương vật có kích thước dài hơn kích thước của dương vật.  Nếu trong trạng thái dương vật cương cứng lớp da này không thể linh động và tụt xuống dưới như bình thường và không có hiện tượng để lộ ra phần đầu của dương vật.

Những hiện tượng này là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới gặp khó khăn trong quan hệ tình dục cũng như việc vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, các bộ phận sinh dục nam giới sẽ phát triển toàn diện trong đó bao gồm cả bao quy đầu. Tuy nhiên, do lớp da bao quy đầu quá dài khiến dương vật của nam giới kém phát triển hoặc phát triển nhưng dị thường .

Bị dài bao quy đầu phải làm sao

Nhiều nam giới băn khoăn rằng bị dài bao quy đầu phải làm sao dưới đây là những cách khắc phục tình trạng dài bao quy đầu mà người bệnh có thể áp dụng thực hiện để hạn chế tình trạng bệnh.

– Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với cách làm này nam giới sẽ sử dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới khi bao quy đầu rộng ra, sau khi bao quy đầu đủ rộng tiếp tục kéo chúng về phía trước sau đó kéo ngược về phía bụng cho tới khi cảm thấy đau thì phải dừng lại chú ý việc dùng tay hết sức phải nhẹ nhàng tránh để tổn thương tới dương vật của mình.

– Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ sử dụng một loại thuốc bôi làm rộng bao quy đầu theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, sau một thời gian bôi thuốc bao da dãn rộng và tự tụt xuống.

Cắt bao quy đầu: Khi không thể thực hiện tự hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu bằng những cách trên nam giới buộc phải đến các công nghệ hỗ trợ chữa trị hiện đại từ các bác sĩ. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ mà các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt đi phần thừa của bao quy đầu.

pp cat bao quy dau tcd phong kham nam khoa cau giay

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu người bệnh cần phải chú ý tránh các kích thích khiến dương vật cương cứng hoặc va chạm gây tổn thương, ảnh hưởng xấu tới dương vật.

Bằng những cách này, nam giới có thể khắc phục tình trạng dài bao quy đầu mà mình mắc phải. Người bệnh chỉ cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để có kết quả tốt nhất. Phòng tránh những tác hại mà bao quy đầu dài có thể xảy ra đối với người bệnh.

Mọi thắc mắc về tình trạng bệnh cũng như cần tư vấn và giải thích thêm, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 0385.990.114 để được giúp đỡ.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC