Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng thường gặp trong Nam khoa. Vậy đâu là nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới? Dưới đây là những thông tin liên quan để giải đáp cho câu hỏi này.

Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu – hiện tượng thường gặp trong Nam khoa

Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới do đâu

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể lộn ra được ngay cả khi dương vật cương cứng, khiến cho quy đầu không thể lộ ra được.

Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam gới có thể do bẩm sinh hoặc không bẩm sinh:

Nguyên nhân dài bao quy đầu do bẩm sinh

Theo các số liệu thống kê thì hầu hết các trường hợp bị dài bao quy đầu là do bẩm sinh, tức là khi trẻ sinh ra đã mắc chứng bệnh này.

Nguyên nhân dài bao quy đầu không do bẩm sinh

– Do hậu quả của viêm dương vật khiến dương vật bị dính vào bao quy đầu.

– Do các tổn thương bên ngoài bao quy đầu như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng…Các nguyên nhân này cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, làm cho quy đầu không lộ ra được.

Như vậy, dài bao quy đầu ở nam giới có thể là do bẩm sinh hoặc do các nguyên nhân về sau. Theo các chuyên gia thì cứ khoảng 10 nam thanh niên thì lại có khoảng 3 người mắc phải chứng bệnh này.

Dài bao quy đầu thường khiến cho việc vệ sinh cá nhân của nam giới gặp nhiều khó khăn, trong khi tắm rửa phải dùng tay lộn ngược da bao quy đầu ra thì mới vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ được. Nếu việc vệ sinh không đảm bảo, các chất cặn bám ở bên trong sẽ tích tụ dần dẫn đến tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ bị bệnh ung thư dương vật.

Ngoài ra, dài bao quy đầu còn khiến cho nam giới gặp khó khăn trong đời sống tình dục. Những nam giới thuộc nhóm này thường bị rối loạn xuất tinh, bị giảm hoặc mất đi hưng phấn tình dục, một số trường hợp có thể bị ảnh hưởng đến chức năng sinh dục.

Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu thường ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

Do vậy, dài bao quy đầu dù do nguyên nhân nào đi nữa thì cũng cần thiết điều trị để giảm thiểu những tác hại do chứng bệnh gây ra. Hiện nay, phương pháp hữu hiệu cho những nam giới bị dài bao quy đầu là làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, người bệnh và bác sĩ có thể có một cuộc thảo luận để lựa chọn phương pháp thích hợp.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể vào mục Tư vấn online trên Website này hoặc gọi Hotline 0385.990.114, các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp giúp bạn.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký