Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới

Đối với phái mạnh hiện nay, ngoài việc phải đối phó với các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, … nam giới còn phải đau đầu với căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục đó là hẹp bao quy đầu. Bởi vì căn bệnh này mà nam giới mất đi phong độ và sự tự tin trước người bạn tình của mình. Vì vậy, phẫu thuật hẹp bao quy đầu là phương pháp điều trị hàng đầu để giải quyết vấn đề phát sinh từ căn bệnh này.

Ảnh hưởng của tình trạng hẹp bao quy đầu

– Hẹp bao quy đầu sẽ rất dễ mắc các bệnh nam khoa: Bao quy đầu có thể tiết ra một Stink của mủ màu trắng, gọi là smegma. Smegma kích thích lâu dài của đầu dương vật, đặc biệt là coronal Bộ, bao gồm cả viêm da và có thể dẫn đến tình trạng viêm của dương vật. Foreskin khoang tăng dần nhiễm trùng do vi khuẩn, cũng có thể gây viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới

– Nam giới bị hẹp bao quy đầu còn gây ra ung thư dương vật, theo khảo sát, các bệnh nhân ung thư dương vật, đa số người dân có hẹp bao quy đầu. Và hẹp bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục, đặc biệt là lặp đi lặp lại bao quy đầu hẹp bao quy đầu sản viêm, dẫn đến các qui đầu và dính bao quy đầu, nên cương cứng hạn chế, do đó gây ra đau tình dục.

Như vậy, hẹp bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn cuộc sống của nam giới. Thậm chí nếu không được điều trị sớm, nam giới có thể bị vô sinh và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hôn nhân sau này. Vì thế, khi phát hiện mình có những biểu hiện hẹp bao quy đầu, nam giới nên tiến hành phẫu thuật hẹp bao quy đầu.

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu được phổ biến rộng rãi nhất chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe.

Ưu điểm của phương pháp này chính là việc dùng bước sóng ngắn, tần số cao bảo vệ phần đầu dương vật và vị trí cần phẫu thuật. Không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh dục khác, tổn hại các dây thần kinh, các mao mạch bao quanh bao quy đầu

Đồng thời, khi áp dụng kĩ thuật này sẽ cho phép các bác sĩ xác định chính xác vị trí cần tiến hành phẫu thuật, tránh tình trạng xác định sai vị trí dẫn đến những sai sót không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Đồng thời, khi sử dụng kĩ thuật này sẽ không gây đau, không chảy máu, không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh của nam giới. Khi tiến hành phẫu thuật theo kĩ thuật này, các bác sĩ tiến hành gây mê trực tiếp, làm tăng sự hấp thụ của thuốc nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn mà cơ thể sẽ được thư giãn góp phần làm cho cuộc phẫu thuật tiến hành thuận lợi và thành công.

 Sau khi tiến hành phẫu thuật hẹp bao quy đầu bằng kĩ thuật này, nam giới sẽ có cảm giác thoải mái, lấy lại phong độ của phái mạnh trước phái yếu.

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa hiện là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội đi đầu trong việc sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe. Vì vậy, nam giới khi bị hẹp bao quy đầu và muốn tiến hành phẫu thuật, hãy đến Thiện Hòa để được các bác sĩ của phòng khám tiến hành kiểm tra và phẫu thuật với kĩ thuật hiện đại này.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký