Hỏi – đáp về yếu sinh lý

Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình được 2 năm. Vợ chồng em sống với nhau bình thường. Chỉ có điều, khả năng sinh lý của em không được tốt lắm nên em cảm thấy có chút tự ti. Xin hỏi bác sĩ: yếu sinh lý có ảnh hưởng đến việc sinh con của vợ chồng em không? Bây giờ em nên làm thế nào ạ?

(Tuấn Văn – tuanvan…@gmail.com)

Hỏi - đáp về yếu sinh lý

Yếu sinh lý phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Văn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. 

Yếu sinh lý là một bệnh lý mà nhiều nam giới mắc phải. Bệnh lý này thường làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của người đàn ông. Tuy nhiên, yếu sinh lý không có nghĩa là khả năng sinh con của vợ chồng bạn sẽ bị suy giảm. Việc vợ chồng bạn có con hay không là tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng của bạn và khả năng thụ tinh của vợ bạn. 

Dù không ảnh hưởng đến việc sinh con nhưng yếu sinh lý sẽ làm chất lượng trong sinh hoạt vợ chồng và nếu kéo dài thì nó có thể dẫn đến nhiều hệ lụy trong quan hệ vợ chồng.

Để hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý, trước hết bạn hãy khắc phục những vấn đề về tâm lý (nếu có), tạo sự hài hòa trong quan hệ vợ chồng và luôn chú ý nâng cao sức khỏe. Nếu tình trạng bệnh lý vẫn không thuyên giảm được, bạn nên đi khám để tìm rõ nguyên do, từ đó mới có cách hỗ trợ điều trị đúng.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

BS. chuyên khoa – Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM