hỗ trợ Điều trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng hai phương pháp

Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp phải nhiều vấn đề như: dương vật kém phát triển, viêm nhiễm bao quy đầu và các vùng lân cận, suy giảm chức năng sinh dục… Để khắc phục các vấn đề này, bệnh lý dài bao quy đầu cần được hỗ trợ điều trị sớm. Dưới đây sẽ là phần trình bày khái quát về các phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu ở nam giới để các bạn cùng tham khảo.  

hỗ trợ Điều trị dài bao quy đầu bằng 2 phương pháp

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng thuốc:

Đây là phương pháp thường được sử dụng với các bé trai chưa trưởng thành.

– Với các bé trai 3 – 4 tuổi: bác sĩ sẽ khuyên phụ huynh dùng thuốc bôi ngoài để hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu cho bé. Liều lượng thuốc dùng sẽ được chỉ định theo từng trường hợp cụ thể.

– Với các bé trai từ 5 tuổi trở lên: phương pháp  được ưu tiên đầu tiên vẫn là dùng thuốc bôi ngoài như các bé 3 – 4 tuổi. Nhưng trong trường hợp dùng thuốc không có tác dụng, nhất là khi có những phản ứng lạ tại bao quy đầu của trẻ thì phụ huynh cần ngưng ngay việc bôi thuốc cho trẻ.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu ở nam giới

hỗ trợ Điều trị dài bao quy đầu ở trẻ bằng thuốc

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng ngoại khoa

hỗ trợ Điều trị dài bao quy đầu bằng ngoại khoa tức là làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Phương pháp này được sử dụng cho nam giới trưởng thành và cả những bé trai đã lớn, dùng thuốc bôi ngoài không có tác dụng.

Theo cách này, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cho người bệnh rồi tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở trên quy đầu, cho quy đầu có thể lộ ra bên ngoài bao quy đầu khi dương vật cương cứng.

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu, trong đó thường thấy là: cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu theo kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu và Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu ở nam giới

hỗ trợ Điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu

Trong số này, phương pháp Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe được lựa chọn nhiều hơn cả vì có nhiều ưu điểm nổi bật như: kỹ thuật xâm lấn ít gây tổn thương, ít đau, ít chảy máu khi phẫu thuật; có tính thẩm mỹ cao; sau phẫu thuật, người bệnh nhanh chóng phục hồi. Đây cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu đang được ưu tiên hàng đầu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Trên đây là chia sẻ của Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt về các phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu ở nam giới,  hi vọng sẽ có ích cho các bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và của người thân.  Để tìm hiểu thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc để được đặt lịch hẹn khám, bạn hãy vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện về số máy: 038.5990.114.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC