Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do quan hệ tình dục thiếu an toàn. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nam giới. Dưới đây sẽ là phần giới thiệu về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới để giúp các bạn nhận biết căn bệnh này.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng bệnh sùi mào ở nam giới

– Sùi mào gà ở nam giới phần lớn là biểu hiện trên cơ quan sinh dục như: bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, da bìu… Ngoài ra, bệnh còn có thể xuất hiện ở những vị trí khác như miệng, bàn tay, cánh tay, bẹn, hậu môn…

– Các nốt sùi mào gà có hình dạng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, thường có màu hồng hoặc trắng đục. Nếu sùi mào gà ở hậu môn thì các nốt sùi có thể có màu nâu hoặc xám khi khô lại.

– Những u nhú sùi mào gà có thể có kích thước to nhỏ khác nhau và phân bố không đồng đều. Chúng đứng đơn độc hoặc liên kết với nhau thành mảng lớn.

– Khi bị cọ xát, các nốt sùi mào gà dễ bị sớt ra và bị chảy nước. Nó có thể gây ra các tổn thương viêm nhiễm ở người bệnh.

triệu chứng sùi mào gà nam giới

Nam giới cần làm gì khi có triệu chứng bệnh sùi mào gà?

Sùi mào gà ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời thì dễ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, làm tăng nguy cơ gây ung thư dương vật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng tình dục và chức năng sinh sản của người bệnh.

Bạn cần gặp bác sĩ ngay khi có triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Do vậy, khi có triệu chứng sùi mào gà, nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám và có hướng điều trị kịp thời. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị vì nếu điều trị không đúng cách, bệnh không những không khỏi được mà còn có thể nặng hơn, việc sử dụng không đúng thuốc sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc, khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Việc điều trị bệnh sùi mào gà cẩn theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau khi đã có kết quả thăm khám cụ thể.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến triệu chứng sùi mào gà ở nam giới. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình cũng như của người thân. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn  có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiện Hòa bằng cách vào mục tư vấn online trên website này hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 0385990114 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký