Chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Bệnh sùi mào gà được biết đến là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm cực nhanh, cần phát hiện hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên bệnh nhân còn băn khoăn về chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Hiểu được vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. 

Sùi mào gà là bệnh như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây nên. Nguyên nhân làm lây lan virus HPV chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm cả đường cơ quan sinh dục, đường hậu môn và miệng. Bên cạnh đó việc tiếp xúc với vết thương hở của người nhiễm bệnh, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh cũng rất dễ mắc sùi mào gà.

sùi mào gà

Các triệu chứng sùi mào gà gồm:

– Xuất hiện nốt sùi nhỏ đổi màu hoặc có màu xám ở bộ phận sinh dục.

– Có nhiều mụn nhỏ và nằm sát nhau

– Bộ phận sinh dục của người bệnh bị ngứa và khó chịu

– Chảy máu khi quan hệ tình dục

Bệnh sùi mào gà gây ra cho người bệnh rất nhiều nguy hại như ảnh hưởng xấu tới tâm lý, đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm tại đường sinh dục, khiến bộ phận này của người bệnh bị nhiễm trùng nghiêm trọng.

Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu bất thường, người bệnh cần tới ngay cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh để bệnh tiến triển nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe về sau.

Chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất khó để đưa ra một mức chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà chính xác. Do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà

Cụ thể như:

– Mức độ bệnh lý

Nếu bệnh được phát hiện và hỗ trợ chữa trị sớm, mức độ bệnh còn nhẹ, phạm vi tổn thương ít thì việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém hơn. Ngược lại, nếu hỗ trợ điều trị khi bệnh đã chuyển nặng, phạm vị tổn thương rộng và đã gây ra nhiều biến chứng. Việc hỗ trợ chữa trị lúc này sẽ phức tạp hơn và chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao hơn, thời gian hỗ trợ điều trị cũng sẽ bị kéo dài.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà. Sau khi có kết quả chẩn đoán chính xác, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà phù hợp với tình tình trạng của bệnh nhân. 

Các phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Đối với các phương pháp hỗ trợ điều trị theo công nghệ hiện đại thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao hơn. Tuy nhiên, sẽ mang lại hiệu quả cao, ít gây đau đớn và tổn thương trong quá trình hỗ trợ điều trị, khả năng phục hồi nhanh chóng.

– Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị

Mỗi cơ sở y tế lại có mức chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà khác nhau. Nếu cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến… thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các cơ sở khác. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên vì ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở y tế hoạt động chui, kém chất lượng sẽ khiến bệnh không những không khỏi mà còn để lại các biến chứng vô cùng nguy hiểm.

– Cơ địa sức khỏe của người bệnh

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào cơ địa của bệnh nhân. Đối với bệnh nhân có cơ địa tốt, khả năng hồi phục nhanh chóng thì ngoài chi phí hỗ trợ điều trị sẽ thấp hơn mà thời gian hỗ trợ điều trị cũng sẽ ngắn hơn. Và ngược lại, với những người có tình trạng sức khỏe yếu và khả năng phục hồi kém thì mức chi phí này sẽ cao hơn bình thường, thời gian hỗ trợ điều trị cũng sẽ lâu hơn.

Lời khuyên bác sĩ chuyên khoa: để tiết kiệm chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà, người bệnh nên ưu tiên tìm tới các địa chỉ uy tín để tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Tránh được các biến chứng nguy hiểm có hại cho sức khỏe về sau.

tư vấn online

Địa chỉ hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hiệu quả, chi phí hợp lý

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bắc Việt (số 75 đường Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội) là phòng khám quy tụ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, với hơn 30 năm kinh nghiệm trọng nghề. Đây là phòng khám hỗ trợ chữa trị sùi mào gà luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại mà vẫn có mức chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà rất hợp lý.

phòng khám ngoại khoa gần đây

Tại phòng khám Bắc Việt, chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ được tính theo các hạng mục như:

1. Chi phí khám ban đầu

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám bằng mắt để phát hiện những dấu hiệu bên ngoài, xác định các vị trí bị tổn thương. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân thêm một số câu hỏi như tiền sử mắc bệnh, thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng và đời sống tình dục. Từ đó, sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm để có thể chẩn đoán chính xác hơn. Mức chi phí khám lâm sàng sẽ không quá cao.

2. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Số lượng các xét nghiệm mà bệnh nhân cần thực hiện là yếu tố góp phần quyết định đến việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Để chẩn đoán chính xác bệnh nhân có mắc bệnh sùi mào gà hay không thì các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu vật, dịch tiết…. Ngoài ra, tùy từng trường hợp bệnh nhân có thể phải tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu khác.

3. Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, thể trạng sức khỏe… của từng bệnh nhân. Từ đố bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Nếu bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ, chưa gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng các loại thuốc chuyên khoa. Đây là phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh đơn giản và có chi phí thấp.

Ngược lại, nếu như bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn tiến triển nặng, đã có biến chứng thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các phương pháp ngoại khoa công nghệ hiện đại, tiên tiến, thời gian hỗ trợ điều trị càng ngắn, ít gây đau đớn và tổn thương đến các mô xung quanh thì chi phí sẽ cao hơn.

4. Chi phí tái khám

Bệnh sùi mào gà rất khó hỗ trợ chữa trị nếu như người bệnh không thực hiện đúng theo phác đồ mà bác sĩ chỉ định. Chính vì vậy, người bệnh cần thực hiện tái khám theo chỉ định, điều này giúp cho bác sĩ có thể theo sát được quá trình hỗ trợ điều trị bệnh và phát hiện sớm trường hợp bệnh tái lại. Từ đó giúp cho bệnh được hỗ trợ điều trị và không tái lại. Chi phí tái khám sẽ không quá cao, nhưng đối với trường hợp tái phát lại bệnh mức chi phí tái khám sẽ cao hơn bình thường.

Hiện tại, phòng khám Bắc Việt đang áp dụng hỗ trợ điều trị sùi mào gà thành công bằng Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI. Đây là kĩ thuật hàng đầu trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Phù hợp với đặc tính mới của virus, là phương pháp hỗ trợ điều trị nhắm vào những virus cận lâm sàng, mang lại kết quả hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao, ít tác dụng phụ, mức độ ứng dụng rộng rãi, được hiệu quả hỗ trợ điều trị tránh tái phát.

Ngoài ra, Phòng khám Bắc Việt hiện đang triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ chữa trị sùi mào gà với chi phí thấp. Tuy nhiên ưu đãi chỉ áp dụng cho người bệnh đặt lịch hẹn khám online. Do vậy, người bệnh hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch khám ngay để được hưởng những ưu đãi.

bác sĩ tư vấn online

Hi vọng rằng với những thông tin của bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp được mối băn khoăn về chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Từ đó, lựa chọn cho mình địa chỉ khám uy tín, có mức chi phí phù hợp. Nếu còn thắc mắc gì cần tư vấn hoặc muốn thông báo chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể, xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline & Zalo: 0385.990.114 để được giải đáp miễn phí! 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC