Xuất tinh sớm có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không?

Nam giới luôn biểu tượng cho phái mạnh không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà cả trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên nhiều anh chàng lại dở khóc dở cười vì không may rơi vào tình trạng xuất tinh sớm khiến bản thân luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm trước bạn tình. Vậy có phương pháp nào có thể hỗ trợ điều trị được tình trạng xuất tinh sớm hay không? Phải làm gì mới có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Xuất tinh sớm có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không?
Xuất tinh sớm có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không?

Xuất tinh sớm có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không?

Xuất tinh sớm có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không? Câu trả lời là tùy thuộc vào tình trạng bệnh lí và nguyên nhân gây ra bệnh mà bác sĩ chuyên khoa mới có thể đưa ra kết luận chính xác tuy nhiên việc hầu hết các trường hợp bị xuất tinh sớm đều có thể được hỗ trợ chữa trị khỏi bằng những phương pháp:

– Liệu pháp về tâm lí: Đây được coi là một trong những phương pháp phù hợp đối với hầu hết những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam có thể do thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, tâm lí bị áp lực và quá căng thẳng, cảm thấy mặc cảm trước bạn tình, lạm dụng thủ dâm, … Chính từ nguyên nhân này mà liệu pháp hỗ trợ điều trị được đánh giá khá cao trong việc hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm.

– Điều chỉnh dây phanh quy đầu: Đây được xem là một trong những phương pháp giúp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn. Việc thực hiện kĩ thuật chỉnh dây phanh quy đầu giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật đồng thời khiến thời gian xuất tinh được kéo dài hơn.

– Sử dụng thuốc: Việc sử dụng một số loại thuốc có thể giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất. Những dạng thuốc dùng này có thể là dạng xịt, uống hoặc gel bôi trơn với công dụng làm giảm độ hưng phấn và nhạy cảm ở đâu bao quy đầu giúp quá trình xuất tinh được diễn ra lâu hơn. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng thuốc thì có thể dẫn đến chức năng sinh lí nam bị suy giảm dẫn tới giảm ham muốn tình dục nên bệnh không được khuyến cáo sử dụng.

– Sử dụng thêm một số biện pháp hỗ trợ khác: Bên cạnh những phương pháp trên thì cần kết hợp với một số biện pháp hỗ trợ khác như: thay đổi chế độ ăn uống hợp lí kết hợp với những thực phẩm tốt cho chức năng sinh lí nam, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, không sử dụng các chất kích thích,… nhằm hỗ trợ quá trình hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả được cao hơn.

Một số bí quyết có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm:

– Sử dụng bao cao su để giảm sự nhạy cảm của dương vật giúp thời gian xuất tinh diễn ra lâu hơn.

– Tăng cường thêm tần suất làm “chuyện ấy” nhằm khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm hoặc có thể dùng các mẹo nhỏ như trong khi sắp xuất tinh nam giới có thể nghĩ sang chuyện khác ngoài chuyện yêu để làm phân tán tư tưởng giúp kìm hãm được hưng phấn và tình trạng xuất tinh.

– Thay đổi tư thế quan hệ để làm mới lạ cảm giác trong chuyện ấy giúp bạn có thể có thời gian nghỉ giữa hiệp trong mỗi lần quan hệ.

Tóm lại là chứng xuất tinh thường có thể được hỗ trợ điều trị khỏi bằng nhiều phương pháp. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất, Chính vì vậy mà nam giới đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm có thể yên tâm và hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế để sớm được khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC