Hỏi đáp về hiện tượng đau tinh hoàn

Hỏi:

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 24 tuổi. Gần đây em hay bị đau ở tinh hoàn mặc dù em không bị va chạm mạnh vào đâu và không bị chấn thương ở vùng kín. Em rất lo lắng, không biết mình bị làm sao. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ!

(Em trai – H.Q)

Hỏi đáp về hiện tượng đau tinh hoàn

Tại sao lại bị đau tinh hoàn?

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như bạn nói thì bạn không bị chấn thương nào ở vùng kín nhưng lại hay bị đau ở tình hoàn. Thông thường thì hiện tượng đau tinh hoàn có thể là biểu hiện của các bệnh lý như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh… 

Vì chúng tôi không có thông tin cụ thể về các triệu chứng khác ở bạn nên chưa thể kết luận chính xác tại sao bạn bị đau tinh hoàn. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân bệnh lý, từ đó có cách hỗ trợ điều trị thích hợp. Bạn không nên để tình trạng này kéo dài vì các bệnh lý gây đau tinh hoàn không chỉ khiến cho bạn mệt mỏi khó chịu mà nó còn có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bạn nếu như không được hỗ trợ điều trị sớm.

Chúc bạn sức khỏe và may mắn!

Thân ái!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM