Hẹp bao quy đầu bôi thuốc gì hiệu quả?

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc gì hiệu quả? Đây là thắc mắc của không ít nam giới và những người quan tâm đến vấn đề hẹp bao quy đầu. Bởi hẹp bao quy đầu nhẹ có thể sử dụng thuốc bôi giúp nong bao quy đầu, bao quy đầu dễ dàng tụt xuống hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu. Sau đây các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp thắc mắc này giúp các bạn nhé.

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Thông thường bao quy đầu nam giới sẽ lộ ra khỏi lớp da quy đầu khi vệ sinh hoặc khi cương dương. Tuy nhiên, nam giới bị hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu này sẽ không tự tụt xuống được mà bít kín phần đầu dương vật.

Trẻ sơ sinh là đối tượng mắc hẹp bao quy đầu cao nhất nhưng tỉ lệ hẹp bao quy đầu này lại giảm dần khi trẻ lớn lên do những thay đổi của cơ thể. Nếu đến tuổi trưởng thành mà nam giới vẫn bị hẹp bao quy đầu thì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe sinh sản sau này.

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới dễ mắc các bệnh viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo. Ngoài ra, khi bao quy đầu hẹp sẽ gây bó chít đầu dương vật, gây đau đớn mỗi lần cương dương hoặc khi có kích thích. Nguy cơ bị rách bao quy đầu và gây nhiễm trùng cũng không thể bỏ qua.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về sinh lý ở nam giới như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Những cơn đau hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới dần mất đi cảm giác muốn gần gũi bởi mỗi lần như thế cương dương lại khiến bao quy đầu đau buốt.

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc gì hiệu quả?

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc gì hiệu quả?

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc gì?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc bôi có tác dụng chữa hẹp bao quy đầu. Những loại thuốc này đều có công dụng giúp vùng da bao quy đầu mềm hơn, co giãn đàn hồi tốt để dần dần tự tuột xuống khỏi quy đầu. Ưu điểm của thuốc bôi là không cần phẫu thuật đau đớn, không phải kiêng khem khắt khe, không mất thời gian nằm viện mà chỉ cần kiên trì sử dụng thuốc thì có thể dần làm tụt bao quy đầu xuống dễ dàng.

Tuy nhiên, nhiều ưu điểm như vậy nhưng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa khuyên bạn cần cẩn trọng với những loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Những loại thuốc này chưa qua kiểm định rất dễ gây kích ứng da ở bao quy đầu, gây nhiều tác dụng phụ. Do vậy, thực hiện thăm khám chuyên khoa để bác sĩ đưa ra kết luận và phác đồ điều trị phù hợp là lựa chọn tối ưu giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi hẹp bao quy đầu.

Với một số trường hợp tình trạng hẹp bao quy đầu quá nặng, sử dụng thuốc bôi nong bao quy đầu trong một thời gian không thấy hiệu quả thì nên thực hiện cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn. Hiện nay, với phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã mang lại nhiều niềm vui cho nam giới khi chữa khỏi chứng hẹp bao quy đầu, giải quyết các vấn đề mà hẹp bao quy đầu gây ra.

Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sau khi thực hiện thăm khám lâm sàng, căn cứ vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp với từng người bệnh. Do vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thăm khám và điều trị tại đây. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên các bạn có thể liên hệ nhanh đến phòng khám qua hotline  038.5990.114 để được chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể nhé.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký