Một số lưu ý sau tiểu phẫu dài bao quy đầu

Phẫu thuật bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ cắt phần thừa của quy đầu. Sau khi tiểu phẫu nam giới cần phải lưu ý  về cách vệ sinh cũng như chế độ ăn uống giúp vết thương hồi phục nhanh. Tránh tình trạng không giữ gìn làm viết lương chảy máu hoặc nhiễm trùng sẽ rất nguy hại. Một số lưu ý sau tiểu phẫu dài bao quy đầu để nam giới tránh được những biến chứng có thể xảy ra và quá trình phục hồi nhanh chóng.

Một số lưu ý sau tiểu phẫu dài bao quy đầu

Sau phẫu thuật bệnh nhân cần lưu ý như sau:

Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi tiểu phẫu bao quy đầu, bệnh nhân cần chú ý tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc để tiêu sưng, tiêu viêm và nâng cao sức đề kháng của hệ thống miễn dịch và thay băng gạc thường xuyên để tránh nhiễm trùng vết thương.

Một số lưu ý sau tiểu phẫu dài bao quy đầu

Việc tuân thủ đúng yêu cầu của bác sĩ là rất cần thiết

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục

Sau tiểu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng nước muối sinh lý một cách thường xuyên để ngăn chặn các nguy cơ gây viêm nhiễm nam khoa.

Không mặc quần áo quá chật

Mặc quần áo quá chật, quá bó sát khiến cho vết thương bị cọ sát dẫn đến tổn thương làm chậm tiến độ phục hồi của vết thương. Vậy nên, các bạn cần chú ý mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát bằng chất liệu mềm để bảo vệ, không ảnh hưởng đến vết thương.

Tránh xa những thực phẩm cay nóng

Những thực phẩm cay nóng như đồ chiên rán, ớt hay các chất kích thích như rượu, bia khiến cho sức đề kháng của hệ thống miễn dịch suy giảm, làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm cho vết thương sau khi cắt bao quy đầu. Vì vậy, các bạn nên tuyệt đối tránh xa những thực phẩm đó.

Không nhịn tiểu tiện

Thông thường sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, các bạn sẽ cảm thấy ngại đi tiểu, do mỗi lần đi tiểu đều thấy đau hoặc đi tiểu khó khăn. Tuy nhiên, việc làm này gây ảnh hưởng không tốt cho vết thương như rách hoặc nhiễm trùng vết thương. Bởi vì, khi nhịn tiểu, dương vật cương lên, căng ra làm cho miệng vết thương bị giãn rộng dẫn tới rách.

Một số lưu ý sau tiểu phẫu dài bao quy đầu

Nam giới tuyệt đối không được nhịn tiểu

Không xem những hình ảnh, nội dung nhạy cảm

Sau khi cắt bao quy đầu, các bạn cần chú ý không xem những hình ảnh, phim có nội dụng nhạy cảm. Vì khi xem chúng, dương vật sẽ bị kích thích, ham muốn tình dục tăng cao, dương vật cương cứng làm cho miệng vết cắt chưa kịp lành lại rách ra gây chảy máu.

Sử dụng thực phẩm giàu dinh dưỡng

Sử dụng thực phẩm giàu dinh dưỡng, lành tính như thịt, cá, trứng, sữa, mướp đắng, táo, cam, lê, rau diếp cá, nghệ tâm sen có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa và thúc đầy quá trình hồi phục vết thương sau phẫu thuật.

Nam giới sau khi tiểu phẫu bao quy đầu cần chú ý đến việc chăm sóc sau tiểu phẫu để nhanh chóng hồi phục và tránh xảy ra biến chứng gây hại. Nếu còn thắc mắc về những vấn đề sau tiểu phẫu, nam giới có thể gọi điện đến số điện thoại 038.5990.114để được giúp đỡ.(O-C)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký