Xuất tinh sớm có sao không?

 Nhiều người vẫn nghĩ rằng xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý bình thường và nó không gây ra tác hại gì cả. Nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng đó là một bệnh lý Nam khoa có thể gây ra nhiều hệ lụy. Vậy thực tế thì xuất tinh sớm có sao không? Dưới đây sẽ là những thông tin để các bạn cùng tham khảo. 

Xuất tinh sớm có sao không?

Theo các chuyên gia bệnh nam khoa, xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện rối loạn xuất tinh ở nam giới, nó thường gây ra những ảnh hưởng như sau:

1. Làm giảm chất lượng trong đời sống tình dục

xuat-tinh-som-co-sao-khong

Xuất tinh sớm làm giảm chất lượng đời sống tình dục

Khi nam giới bị xuất tinh sớm, họ không thể thực hiện trọn vẹn các hành vi quan hệ tình dục. Khi đó, việc quan hệ sẽ bị gián đoạn giữa chừng, nó có thể khiến cả hai người trong cuộc bị thất vọng.

Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ làm cho cả người đàn ông và đối tác của họ không được đáp ứng về nhu cầu tình dục. 

2. Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới và bạn tình của họ

Việc xuất tinh xảy ra sớm so với dự định hoặc mong muốn của nam giới khiến cho họ rơi vào tình thế bị động. Khi đời sống tình dục không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục thì cả nam giới và người bạn tình của họ đều cảm thấy hụt hẫng. Nam giới thường thấy mệt mỏi, chán nản và tự ti mặc cảm trước người bạn tình của mình. 

Khi các ông chồng bị xuất tinh sớm, nhiều bà vợ cũng tỏ ra buồn chán và thất vọng. Có những người mặc dù không hài lòng lắm nhưng vẫn sống vui vẻ với chồng. Song cũng có những người lại không thể chịu được cảnh đó, họ đi tìm những nguồn vui khác ở bên ngoài để làm mình thỏa mãn. Chính bởi những điều này mà không ít cặp vợ chồng nảy sinh bất hòa dẫn đến cảnh ly tán. 

xuat-tinh-som-co-sao-khong-22

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tâm lý của người trong cuộc

3. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Theo các chuyên gia, không phải mọi nam giới bị xuất tinh sớm đều bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng trong một số trường hợp, điều này có thể xảy ra.

Nếu việc xuất tinh xảy ra quá sớm khi dương vật chưa kịp đi vào trong âm đạo, tinh trùng sẽ không thể di chuyển vào trong để kết hợp với trứng, không thể giúp người vợ thụ thai. Khi đó, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng có con của vợ chồng người bệnh, khiến họ bị hiếm muộn hoặc có thể bị vô sinh nam

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hà Nội để giúp các bạn hiểu được xuất tinh sớm có sao không. Nếu bạn có điều gì còn băn khoăn hoặc đang cần một giải pháp cụ thể hơn để khắc phục tình trạng này, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám của chúng tôi, các chuyên gia sẽ tận tình giúp đỡ bạn.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký