Có thể tăng kích thước dương vật tại nhà?

Cập nhật: 17/04/2015 8:48 - 6533 Lượt xem

Để tăng kích thước dương vật ngoài điều trị bằng phẫu thuật cũng như dùng thuốc, các bác sỹ nam khoa Thiện Hòa sẽ tư vấn cho các bạn biện pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất bằng các phương pháp và động tác tập dương vật tại nhà. Không những có thể tự thực hiện tại nhà  mà còn mang lại hiệu quả đáng kể.

Sau đây là một số phương pháp luyện tập bạn có thể thực hiên tại nhà, có tác dụng làm tăng kích cỡ dương vật.

Tăng kích thước dương vật bằng động tác tập dương vật tại nhà

Phương pháp làm rộng dương vật

Phương pháp này dựa trên nguyên tắc, cho phép các mô của dương vật chịu sự thay đổi ở mức độ nhẹ. Những thay đổi này giúp tăng lượng máu dự trữ, cho bộ phận có tác dụng làm rộng dương vật thường xuyên.

 Như các mô thể xốp, các mạch máu và đường dẫn, quy trình thực hiện thường không giống nhau vì thế bạn buộc phải kiểm tra sức khỏe cùng thể trạng tổng quát trước khi có thể thực hiện tiến trình này.quy trình làm tăng kích cỡ chu vi dương vật bằng cách tác động lên những vùng của mô dương vật, nó là các mô thể xốp để nó rộng hơn. Tất nhiên điều đó khiến dương vật của bạn trông to khỏe, và hoàng tráng hơn.

Co-the-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha.

Thực hiện tại nhà sẽ mang lại hiệu quả đáng kể.

Biện pháp tiếp theo cải thiện sự tuần hoàn của máu để có thể đưa đến dương vật và làm cho khối lượng máu trong mô dương vật tăng lên mạnh mẽ nhất. Khi đó toàn bộ dương vật chứa đầy máu được kích thích. Và điều này sẽ làm cho dương vật rộng hơn, cả khi cương cứng cũng như khi nó bị mềm đi, nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Để thực hiện điều này bạn cần sử dụng ngón tay cái, và ngón trỏ bao vòng quanh phần dưới gốc của dương vật. Để ép máu dồn lên và lưu thông thật tốt, tạo sự căng trào rồi đưa đến kết quả tốt nhất.

Trung bình mỗi động tác ép để giữ chặt cần giữ cho dương vật cương cứng, và chắc chắn máu được giữ đầy trong dương vật. Phải duy trì áp lực trung bình, tay thực hiện động tác nắm sau đó phải trượt dần về phía trước theo chiều dài của thân dương vật.

Phương pháp tăng độ dài

Đây là biện pháp dựa trên nguyên tắc, Cậu nhỏ có khả năng thích ứng dưới sức mạnh của áp lực của bài tập, cũng như thảo dược hỗ trợ. Việc áp dụng sức căng để tăng độ dài, rộng cho cậu nhỏ. Được sử dụng trên một số dược phẩm và trên thực tế, có tác dụng rất hiệu quả.

Khi tiến trình hoàn tất, dương vật sẽ trở nên dài hơn, to hơn. Bởi vì nó làm phần xốp của dương vật giãn nởi ra và không bao giờ teo nhỏ lại nữa. Ngoài ra còn có thủ thuật kéo dài dương vật thường được ứng dụng khi cậu nhỏ bị mềm, khó cương cứng hoặc cương cứng nhưng không đủ để duy trì quan hệ. Phương pháp này cơ bản có liên quan đến việc bóp để giữ cố định phần đầu “cậu nhỏ”.

Có thể tăng kích thước dương vật tại nhà?

Nam giới lấy lại sự tự tin góp phần giữ gìn tổ ấm hạnh phúc.

Bước tiếp theo sau đó là kéo nhẹ về phía trước, để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép, bạn không nên làm mạnh quá. Điều đó thật sự là không tốt đâu nhé,mỗi lần thực hiện kéo dài khoảng 15 đến 20 giây trước khi được thư giãn. Phương pháp này cần được thực hiện lặp đi lặp lại từ 10-15 phút, và bạn nên để khoảng cách giữa các lần kéo như vậy. Biện pháp này tạo cảm giác cho cậu nhỏ như dài hơn nhưng không mang lại kết quả so với phẫu thuật hay dùng thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Do vậy để thực sự hiệu quả bạn hãy đến với  để được tư vấn, điều trị tăng kích cỡ dương vật chuyên nghiệp nhất. Không gây biến chứng nguy hiểm cũng như làm hài lòng cánh mày râu, góp phần lấy lại sự tự tin giữ gìn tổ ấm hạnh phúc. Làm “hài lòng” đối tác của mình.