Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ ?

Dương vật ngắn hay dương vật nhỏ đều khiến cho chủ nhân của nó luôn cảm thấy tự ti trong cuộc sống, nhất là những lúc bị đem ra so sánh với người khác hay là trong sinh hoạt phòng the. Vậy làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Chắc chắn đây sẽ là mối quan tâm của rất nhiều người.

Theo các chuyên gia, kích thước dương vật ở nam giới thường khác nhau ở mỗi người và cũng có sự khác nhau giữa các quốc gia. Nhưng tâm lý chung của hầu hết nam giới đều không muốn cậu nhỏ của mình “kém cỏi”.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Nam giới thường không muốn cậu nhỏ của mình quá khiêm tốn

Trong bài 3 cách làm to dương vật tự nhiên, chúng tôi đã giới thiệu về các phương pháp: Sử dụng khăn ấm, trải dài dương vật bằng tay và Jelqing (vắt sữa). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số phương pháp để làm tăng kích thước dương vật cho nam giới.

– Sử dụng máy bơm

Bạn có thể sử dụng một máy bơm dương vật làm tăng kích thước dương vật. Các máy bơm này sẽ hữu ích đối với những người đã hỗ trợ điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt, kể cả với những người đã xạ trị ưng thư tuyến tiền liệt.

– Bài tập với dương vật

Trước tiên, hãy nắm dương vật của mình bằng một tay. Giữ chắc nó nhưng cố gắng không để gây ra sự khó chịu nào.

Dùng tay còn lại đặt ngón tay cái vào gốc dương vật của bạn, sau đó bắt đầu kéo cho đến khi nó căng ra. Giữ tư thế này trong khoảng 10-15 giây rồi làm lại.  

Nghỉ một lúc rồi sau đó lặp lại toàn bộ quá trình này một lần nữa.

Bạn có thể tiếp tục làm điều này cho 2,5 đến 5 phút trong một phiên.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?Không nên lạm dụng thuốc để làm tăng kích thước dương vật

– Giảm cân để thêm tăng chiều dài dương vật

Khi bạn quá thừa cân, các chất béo ở đùi cũng gây chèn ép lên bộ phận sinh dục. Ở những người đàn ông béo phì, do các chất chất béo tích tụ nhiều nên dương vật có thể nhỏ hơn. Việc giảm cân sẽ giúp dương vật trở nên lớn hơn và nó có thể tăng chiều dài vì giảm được chất béo xung quanh gốc dương vật.

– Dùng thuốc

Có một số loại thuốc có thể gây kích thích giúp cho dương vật căng cứng và to hơn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu rõ các loại thuốc này trước khi sử dụng, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

– Phẫu thuật chỉnh hình cho dương vật

Các cuộc phẫu thuật chỉnh hình cơ quan sinh dục có thể thay đổi chiều dài hoặc chu vi cho dương vật của nam giới. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc có thể giúp nam giới thay đổi kích thước của cậu nhỏ mà vẫn giữ được cho nó vẻ tự nhiên.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ đáp ứng được những gì mà các đấng mày râu đang tìm kiếm. Nếu bạn còn băn khoăn làm thế nào để tăng kích thước dương vật, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt để được các chuyên gia tư vấn về giải pháp tốt nhất.  

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC