Đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là làm sao?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề Trong Phòng khám nam khoa Thiện Hòa chúng tôi đã nhận rất rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là làm sao? Để giúp mọi người giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia Thiện Hòa có những chia sẻ qua bài viết sau.

Đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là làm sao?

Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiện Hòa, hiện tượng đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là một trong những biểu hiện thường gặp của chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Bệnh thường gặp ở cả trẻ em nam và người lớn, biểu hiện tiêu biểu của bệnh là đi vệ sinh thường cảm thấy rất đau ở bao quy đầu, đi tiểu khó khăn và phải rặn mạnh mới có thể ra được nước tiểu, thời gian đi tiểu rất lâu.

Đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh 1, Đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là làm sao

Đâu bao quy kiến nam giới khó chịu

Ở nam giới trưởng thành, ngoài triệu chứng đi vệ sinh thấy đau ở bao quy đầu thì khi quan hệ tình dục những trường hợp hẹp bao quy đầu sẽ làm cho dương vật không kéo xuống được. Tức là dương vật không thể tách ta khỏi bao quy đầu do bị chít hẹp bao quy đầu khiến cho việc đi vệ sinh bị cản trở nên vùng bao quy đầu thường bị đau, tấy đỏ.

Cách xử lý đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh

Nam giới xuất hiện tình trạng đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh và kèm theo các triệu chứng như đi tiểu khó khăn, buốt… nam giới nên đi bác sĩ thăm khám sớm.

Nếu bác sĩ chẩn đoán những biểu hiện trên chính xác là bị hẹp bao quy đầu thì cần phải làm điều trị ngay. Bệnh có thể gặp ở trẻ con và người lớn nên các phương pháp điều trị sẽ khác nhau.

Ở người lớn hẹp bao quy đầu có thể được điều trị bảo tồn hoặc điều trị phẫu thuật cắt bao quy đầu và điều trị không phẫu thuật. Tùy theo từng trường hợp và nhu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp nhất cho bệnh nhân.

Đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là làm sao

Khi có dấu hiệu bất thường hãy đi khám và điều trị ngay

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có thể điều trị bảo tồn bằng cách nong nhẹ cho bao quy đầu rộng ra và thoa kem có chất kháng viêm để làm mềm da và tránh phù nề sau nong. Trong trường hợp điều trị bằng phương pháp bảo tồn không thích hợp hay không thành công thì các bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu.

Khi có dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu, nam giới cần nên thăm khám và điều trị ngay tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

Trên đây cũng là những thông tin giải đáp đau ở bao quy đầu khi đi vệ sinh là làm sao? mà các bác sĩ Thiện Hòa chia sẻ với nam giới. Nếu có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên. Mọi người hãy liên hệ ngay Phòng khám nam khoa Thiện Hòa để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký