Thăm khám ngoại khoa nên tiến hành khi nào

Ngoài việc thăm khám ngoại khoa định kỳ thì còn có một vài mốc thời gian mà nam giới cần tiến hành làm việc làm hữu ích này. Nếu bạn chưa biết nên khám ngoại khoa bao giờ là thích hợp nhất hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Thăm khám ngoại khoa nên tiến hành khi nào
Thanh nên trẻ tuổi cần thăm khám ngoại khoa định kỳ

Thăm khám ngoại khoa khi nào?

– Thăm khám ngoại khoa định kỳ thường được khuyến cáo tiến hành trong khoảng từ 3-6 tháng. Nó sẽ giúp nam giới sớm phát hiện ra những vấn đề sức khỏe ở sâu bên trong cơ thể và chưa được bộ lộ ra ngoài. Và việc thăm khám định kỳ này nên được tiến hành ngay cả khi nam giới khỏe mạnh. Điều này quan trong với cả thanh nên trẻ tuổi và người già.

– Thăm khám ngoại khoa khi cơ thể có những biểu hiện như mệt mỏi kéo dài, suy giảm ham muốn tình dục và khả năng sinh lý nam, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh…

Nên xem: Siêu âm tuyến tiền liệt

– Khi có những dấu hiệu đi tiểu bất thường như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều, tiểu ra máu…viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bộ phận sinh dục…thì việc thăm khám ngoại khoa cũng là điều vô cùng cần thiết.

– Ngoài ra một mốc thời gian quan trọng mà nam giới cần tiến hành thăm khám sức khỏe đó là trước khi kết hôn.Và hạng mục thăm khám không nên bỏ qua đó là khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản để cho nam giới có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn sau này.

Thăm khám ngoại khoa là thăm khám những gì

Khi tiến hành thăm khám ngoại khoa nam giới không nên bỏ qua những hạng mục khám chuẩn đoán bệnh sau:

– Thăm khám sức khỏe tổng quát để ban đầu nhận biết vấn đề sức khỏe mà nam giới mắc phải và đưa ra những hướng đi tiếp theo của quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa

– Khám chi tiết bộ phận sinh dục nam để phát hiện viêm bộ phận sinh dục, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu. Nếu không may bị bệnh nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

Thăm khám ngoại khoa nên tiến hành khi nào
Người già nên thường xuyên theo dõi và thăm khám ngoại khoa

 

– Kiểm tra phát hiện các vấn đề về sức khỏe sinh sản nam như kiểm tra độ cương cứng của dương vật, độ dài dương vật, kiểm tra tinh trùng và các bệnh về tinh hoàn…

– Xét nghiệm máu và nước tiểu để phát hiện các bệnh tình dục và các bệnh về viêm nhiễm đường tiết niệu khác.

– Siêu âm, soi bàng quang, thận, tuyến tiền liệt bằng các thiết bị y khoa hiện đại và việc làm này nên được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng cao…

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc thăm khám ngoại khoa trước khi kết hôn nên được tiến hành đồng thời cũng khám sức khỏe của bạn tình để có thể mang lại những kết quả khách quan nhất. Và để có cho mình những chuẩn đoán bệnh chính xác nam giới hãy đến Phòng khám Bắc Việt tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để nhận được những tư vấn cụ thể. Số điện thoại tư vấn trực tiếp 038.5990.114.

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa

 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC