Có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm?

Rất nhiều người khi có hiện tượng xuất tinh sớm thì vội vàng đi mua thuốc về uống. Họ tin rằng những loại thuốc đã được quảng cáo và rao bán trên thị trường sẽ có tác dụng giúp họ cải thiện được tình trạng của mình. Vậy, sự thực thì nam giới có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm hay không?

co-nen-dung-thuoc-uong-chong-xuat-tinh-som

Nhiều người thường sử dụng thuốc uống khi bị xuất tinh sớm

Bị xuất tinh sớm, anh N đã mua thuốc về dùng để tự hỗ trợ chữa trị bệnh cho mình. Sau một thời gian, anh thấy người mệt mỏi, thường xuyên bị rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương. Anh lo lắng nên mới quyết định đi khám xem thực hư thế nào. Thì ra, hiện tượng rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương là hậu quả của việc anh đã lạm dụng quá nhiều các loại thuốc để chống xuất tinh sớm.

Nhiều người khác cũng rơi vào tình cảnh tương tự như anh N, do chủ quan trong việc hỗ trợ điều trị mà sự tình ngày càng trở nên rối ren. Chỉ đến khi các triệu chứng gia tăng trầm trọng, họ mới chịu tới các cơ sở chuyên khoa.

Có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm?

co-nen-dung-thuoc-uong-chong-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm có nên dùng thuốc hay không?

Theo các chuyên gia Nam học, xuất tinh sớm là một biểu hiện rối loạn cương dương , những chức năng tình dục ở nam giới. Hiện tượng này có nhiều nguyên nhân như: do yếu tố tâm lý không ổn định, do thể trạng không tốt, do một số bệnh lý trong cơ thể, do các hành vi tình dục lệch lạc hoặc do ảnh hưởng của các chất kích thích…

Muốn hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, cần phải biết được các nguyên nhân của nó rồi căn cứ vào nguyên nhân mà hỗ trợ chữa trị. Thường thì khi gặp chứng bệnh này, nam giới không biết tại sao mình lại bị như vậy nên việc tự hỗ trợ chữa trị chỉ là theo cảm tính và rất mơ hồ. Họ thấy người ta nói loại thuốc nào tốt là cứ thế mua về dùng. Nhưng tiếc là việc này nếu có tác dụng thì chỉ là tác dụng tạm thời, khi họ ngừng thuốc thì đâu lại vào đó. Mặt khác, trong một số trường hợp, những loại thuốc này không được dùng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, có thể gây ra những rối loạn cơ cơ quan sinh dục…

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu bị xuất tinh sớm thì nam giới không nên tự ý mua thuốc về dùng mà cần phải tới các cơ sở Y tê có chuyên khoa về bệnh Ngoại Khoa để thăm khám cụ thể. Căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định cách hỗ trợ điều trị thích hợp. Nếu có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống thì lúc này bạn cũng biết mình nên uống thuốc gì và liều lượng ra sao.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số thông tin để giải đáp câu hỏi có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm hay không. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong những trường hợp này. Để việc khám và hỗ trợ điều trị nhanh hơn, bạn hãy liên hệ trước với chúng tôi để đặt lịch hẹn khám.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC