Bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không?

Bệnh sùi mào gà đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của nam giới, bởi nó không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới  sức khỏe của phái mạnh. Vấn đề được nam giới quan tâm nhiều nhất là bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không?

Sự nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh khiến người bệnh có cảm giác khó chịu, không thoải mái đặc biệt khi phát bệnh ở những vị trí như bao quy đầu, niệu đạo, xung quanh hậu môn,.. vì thế khi bị sùi mào gà sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không?

Sùi mào gà khiến nam giới mệt mỏi, khó chịu

Ngoài ra, sùi mào gà nếu không được hỗ trợ chữa trị sẽ biến chứng thành ung thư dương vật, ung thư tử cung, … đây là những bệnh ung thư nguy hiểm thậm chí nó có thể đe dọa đến tính mạng của nam giới . Sùi mào gà có tốc độ lây nhiễm rất nhanh, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục nên không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng có nguy cơ mắc bệnh rất cao, khi nữ giới bị nhiễm bệnh sùi mào gà trong thời gian mang thai sẽ lây truyền cho con. Vì thế, bệnh sùi mào gà sẽ trở nên phổ biến và lây lan ra phạm vi rộng và thậm chí có thể trở thành dịch bệnh.

Bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không?

Sùi mào gà tuy nguy hiểm nhưng nếu được phát hiện sớm thì việc hỗ trợ chữa trị không phải quá khó. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà cho nam giới. một số phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà phổ biến có thể kể đến như:

– Phương pháp đốt điện cao tần : là biện pháp sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ, đốt, cắt những tổn thương từ các vết sùi, vùng có nguy cơ phát triển bệnh sùi mào gà biến chứng thành ung thư.

–  Phương pháp đốt laser:  là loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên hỗ trợ điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không?

Bệnh sùi mào gà được hỗ trợ chữa trị khỏi nếu phát hiện sớm

– Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI: đây là một trong những kĩ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. Những biện pháp hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà thông thường kể trên  chỉ thích hợp với trường hợp nam giới bị bệnh sùi mào gà mức độ nhẹ và chỉ có thể loại bỏ những  nốt sùi bên ngoài mà không trị virus gây bệnh bên trong cơ thể. Còn kĩ thuật Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI  lại có thể nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong để loại bỏ virus gây bệnh bên trong cơ thể, ngăn chạn nguy cơ tái phát bệnh.

Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt đã và đang áp dụng biện pháp kĩ thuật Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà chon nam giới và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực cũng như sự tín nhiệm, tin tưởng của bệnh nhân và người nhà. Khi mắc bệnh sùi mào gà, nam giới hãy đến Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt để được hỗ trợ chữa trị bệnh theo kĩ thuật hiện đại này.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC