Dương vật ngắn gây ra những ảnh hưởng gì

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Bản lĩnh phái mạnh không chỉ là những biểu hiện qua những hành động, cử chỉ bên ngoài mà cong là cả trong “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên nhiều nam giới lại tỏ ra vô cùng mặc cảm, tự ti trước bạn tình chỉ vì “cậu bé quá ngắn và nhỏ”. Vậy cậu bé như thế nào bị cho là ngắn và nhỏ hơn bình thường. Ngoài gặp khó khăn trong việc tạo sự hưng phấn cho chính bản thân và bạn tình ra thì việc dương vật nhỏ có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của nam giới nữa hay không?

Dương vật ngắn gây ra những ảnh hưởng gì

Dương vật ngắn gây ra những ảnh hưởng gì?

Thế nào là dương vật ngắn?

Đối với nam giới có kích thước dương vật bình thường là nằm trong khoảng tiêu chuẩn sau đây: chiều dài dương vật khi xìu là từ 3-11 cm, chiều dài dương vật khi cương là từ 5-14,5cm; chu vi dương vật khi xìu là từ 3-9,5cm còn đối với chu vi dương vật khi cương là từ 4-13,5cm.

Một số người chưa tìm hiểu rõ về hiện tượng dương vật ngắn này thì quan niệm dương vật ngắn khiến bản thân và bạn tình khó có thể đạt được trạng thái cực khoái trong quan hệ. Tuy nhiên thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp ở trạng thái thường thì có kích thước ngắn như khi cương cứng thì kích thước đạt được có thể to hơn đối với dương vật đã to sẵn. Khi quan hệ tình dục thì dương vật của nam sẽ cọ xát với âm đạo cùng với độ trơn, ẩm ướt và se khít của âm đạo mà khiến nam giới đạt cực khoái gây ra hiện tượng xuất tinh. Chính vì vậy mà các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thiện Hòa có thể khẳng định kích thước dương vật của nam giới không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam.

Dương vật ngắn gây ra những ảnh hưởng gì?

– Ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ: Một số trường hợp nam giới khi gặp phải tình trạng dương vật ngắn thường khiến họ cảm thấy lãnh cảm, không có hứng thú với quan hệ. Người có dương vật ngắn có thể mang lại cực khoái cho bạn tình.

– Ảnh hưởng tới tâm lí nam: Dương vật là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để nam giới có thể khẳng định bản lĩnh đàn ông và trở nên tự tin hơn trước bạn tình. Chính vì vậy đối với những nam giới bị ngắn dương vật sẽ cảm thấy vô cùng mặc cảm, tự ti thậm chí là ngại quan hệ với bạn tình.

– Gây ra một số bệnh về sinh dục: Khi nam giới có tư tưởng ngại quan hệ với bạn tình, không quan hệ thường xuyên sẽ khiến họ rơi vào một số tình trạng bệnh tâm sinh lí bởi nam giới bị dương vật ngắn có chức năng sinh lí hoàn toàn bình thường nếu bị trì hoãn quan hệ sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bệnh lí.

Trên đây là một số chia sẻ hữu ích từ bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Ngoài ra, nam giới cần tư vấn thêm về các triệu chứng bất thường liên quan tới nam khoa có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 038.5990.114 để được giải đáp miễn phí hoặc thăm khám nam khoa trực tiếp tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký