Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là một vấn đề nhạy cảm nhưng lại rất cần được quan tâm với nam giới. Nếu chẳng may bị yếu sinh lý thì ai cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi chứng bệnh này. Vì vậy, những cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới dưới đây có thể là thông tin hữu ích mà các bạn đang cần tìm hiểu.

Tư vấn đàn ông yếu sinh lý phải làm gì?

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Phương pháp hỗ trợ điều trị tâm lý

Có nhiều trường hợp yếu sinh lý ở nam giới có nguyên nhân do tâm lý mệt mỏi, lo âu hoặc do sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng… Do vậy, cần phải khắc phục các yếu tố làm sao để cho nam có được tinh thần thoải mái, hưng phấn trong tình dục.

Điều chỉnh chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý

– Người bệnh không nên làm việc quá sức, tránh để cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

– Nên bổ sung vào thực phẩm hàng ngày những đồ ăn giàu dưỡng chất và tốt cho sinh lý như: thịt bò, hải sản…

– Không sử dụng thuốc phiện, hạn chế các chất kích thích khác như rượu bia, thuốc lá…

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc

Yếu sinh lý ở nam giới nếu chỉ là rối loạn sinh lý bình thường thì có thể tiến hành hỗ trợ điều trị bằng thuốc. Những loại thuốc này sẽ có tác dụng làm giảm hoặc ngăn chặn sự rối loạn về sinh lý, giúp nam giới duy trì được hoạt động tình dục bình thường.

Người bệnh có thể khám và dùng thuốc theo hoặc Tây y. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc gì và sử dụng như thế nào thì cần phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tùy ý dụng thuốc tránh tình trạng không đúng thuốc dẫn đến kháng thuốc.

thuốc rối loạn cương dương

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng ngoại khoa

Việc hỗ trợ điều trị ngoại khoa thường được áp dụng với những trường hợp yếu sinh lý đã được hỗ trợ điều trị bằng nội khoa mà không có kết quả tốt. Hầu hết, những trường hợp phải hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng ngoại khoa là những người mắc các chứng bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành làm tiểu phẫu để cắt bao quy đầu cho người bệnh.

Như vậy, có nhiều cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Việc hỗ trợ điều trị cần căn cứ vào nguyên nhân bệnh lý ở mỗi người. Nếu bạn bị yếu sinh lý, bạn không nên tự ý hỗ trợ điều trị, thay vào đó, bạn hãy đến các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Ngoại Khoa để thăm khám và được tư vấn về cách hỗ trợ điều trị thích hợp.

Trên đây là những nội dung cơ bản về “Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới”. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tìm thêm sự trợ giúp của các chuyên gia của phòng khám ngoại khoa Cầu Giấy – Bắc Việt bằng cách vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 0385.990.114

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC