Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Lê Anh Việt – Chuyên khoa ngoại
Nguyên Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 354, trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Yếu sinh lý là một vấn đề nhạy cảm nhưng lại rất cần được quan tâm với nam giới. Nếu chẳng may bị yếu sinh lý thì ai cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi chứng bệnh này. Vì vậy, những cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới dưới đây có thể là thông tin hữu ích mà các bạn đang cần tìm hiểu.

Tư vấn đàn ông yếu sinh lý phải làm gì?

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Phương pháp điều trị tâm lý

Có nhiều trường hợp yếu sinh lý ở nam giới có nguyên nhân do tâm lý mệt mỏi, lo âu hoặc do sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng… Do vậy, cần phải khắc phục các yếu tố làm sao để cho nam có được tinh thần thoải mái, hưng phấn trong tình dục.

Điều chỉnh chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý

– Người bệnh không nên làm việc quá sức, tránh để cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

– Nên bổ sung vào thực phẩm hàng ngày những đồ ăn giàu dưỡng chất và tốt cho sinh lý như: thịt bò, hải sản…

– Không sử dụng thuốc phiện, hạn chế các chất kích thích khác như rượu bia, thuốc lá…

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc

Yếu sinh lý ở nam giới nếu chỉ là rối loạn sinh lý bình thường thì có thể tiến hành điều trị bằng thuốc. Những loại thuốc này sẽ có tác dụng làm giảm hoặc ngăn chặn sự rối loạn về sinh lý, giúp nam giới duy trì được hoạt động tình dục bình thường.

Người bệnh có thể khám và dùng thuốc theo Đông y hoặc Tây y. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc gì và sử dụng như thế nào thì cần phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tùy ý dụng thuốc tránh tình trạng không đúng thuốc dẫn đến kháng thuốc.

thuốc rối loạn cương dương

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng ngoại khoa

Việc điều trị ngoại khoa thường được áp dụng với những trường hợp yếu sinh lý đã được điều trị bằng nội khoa mà không có kết quả tốt. Hầu hết, những trường hợp phải điều trị yếu sinh lý bằng ngoại khoa là những người mắc các chứng bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành làm tiểu phẫu để cắt bao quy đầu cho người bệnh.

Như vậy, có nhiều cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Việc điều trị cần căn cứ vào nguyên nhân bệnh lý ở mỗi người. Nếu bạn bị yếu sinh lý, bạn không nên tự ý điều trị, thay vào đó, bạn hãy đến các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám và được tư vấn về cách điều trị thích hợp.

Trên đây là những nội dung cơ bản về “Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới”. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tìm thêm sự trợ giúp của các chuyên gia của phòng khám nam khoa Cầu Giấy – Thiện Hòa bằng cách vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 0385990114

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký